Cách sao lưu dữ liệu google+ về máy tính để lưu trữ

89 Lượt xem 6 Likes Comment

Như tin đã được google công bố trước đó thì từ ngày 02-04-2019 dịch vụ Google+ sẽ chính thức ngừng cung cấp. Người dùng sẽ không thể sử dụng được Google+ nữa, nguyên nhân chính được đưa ra là do lương người dùng, quan tâm đến Google+ quá ít (so với các mang xã hội khác như Facebook…). Để tránh việc mất dữ liệu của người dùng thì Google+ cho phép người dùng có thể tải backup dữ liệu của mình để lưu lại, bao gồm hình ành, các luồng trên Google+, lượt+1, lượt thích…Nhưng làm thể nào để sao lưu dữ liệu google+ về máy tính? Bài viết dưới đây xin chia sẽ với các bạn cách đơn giản để sao lưu dữ liệu google+ về máy tính dễ dàng.
– Bạn hãy truy cập vào đường dẫn mà Google cho phép người dùng có thể tải dữ liệu google về máy.

Tại đây bạn có thể lựa chọn là sao lưu toàn bộ dữ liệu có trên Google hoặc bạn có thể lựa chọn những dịch vụ nào cần thiết thì sao lưu. Để bỏ những dịch vụ không sao lưu thì bấm vào nút bât, tắt (màu xanh là bật, màu trắng là tắt).
Để xem toàn bộ các dịch vụ của Google thì bạn chọn “Hiển thị các sản phầm”.

Khi bạn chọn xong các dịch vụ cần sao lưu thì chọn “Tiếp” để đến bước tiếp theo. Tại bước này chọn phép bạn lựa chọn định dạng cần sao lưu, Kích thước tối đa được lưu trữ. Phương pháp gửi.

Sau khi chọn xong các tùy chọn thì nhấn chọn “Tạo tệp lưu trữ”. Quá trình tạo lưu trữ sẽ tùy thuộc vào số dữ liệu mà bạn có. Đợi khoảng một vài phút thì bạn sẽ thấy được dữ liệu cần sao lưu.

Như hình ảnh demo trên thì thichlaviet đã tạo xong bản sao lưu cho 04 dịch vụ với dung lượng 4,8MB. Bạn có thể dễ dàng tải về máy để lưu trữ. Chúc các bạn thành công.

Bạn có thể thích

Trả lời