Cách quay giao diện gmail cũ 2018, chỉnh khoảng cách hiển thị gmail

Gmail gần đây đã cập nhật giao diện mới. Hiện nay khi đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình bạn sẽ được trải nghiệm giao diện hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên không phải ai cũng quen với việc này, đặc biệt là chế độ hiển thị giữa các mail.
Nếu bạn có ý định chuyển về giao diện cũ hoặc cài đặt khoảng cách hiển thị giữa các mail. Thì hãy làm như sau:
– Trở về giao diện gmail cũ. Bạn đăng nhập vào gmail bình thường => Nhìn bên góc phải bạn “Cài đặt”( biểu tượng bánh răng). Bạn sẽ thấy “quay lại gmail cổ điển” khi đó bạn sẽ được về nguyên bản cũ.
quay lại giao diện gmail cũ 2018– Chỉnh khoảng cách hiển thị giữa các mail. Cũng tại biểu tượng cài đặt như trên, thay vì chọn “quay lại gmail cổ điển” thì bạn hãy chọn “Mật độ hiển thị”. Cửa sổ nhỏ tùy chỉnh hiện lên bạn chọn chế độ cho phù hợp với mình. sau đó chọn Ok
tùy chỉnh mật độ hiển thị gmailĐể hiển thị đẹp và tốt nhất thì nên chọn chế độ bình thường. Chế độ mặc định thì các mail hiển thị rất xa.
Theo tôi thì trước khi các bạn quay giao diện gmail cũ 2018 thì nên trải nghiệm một chút về giao diện mới này. Google luôn cố gắng mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, luôn ưu tiên người dùng nên những gì thay đổi thì đa phần đều mang đến hướng tích cực. Có thể thời gian đầu bạn chưa quen những dần dần bạn sẽ cảm thấy thích thú với giao diện mới. Google đã thử nghiệm từ lâu đến nay mới áp dụng đồng loạt nên các bạn cứ yên tâm sử dụng gmail mới nhé. Chúc các bạn thành công.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment