Cách kiếm tiền xu trong game hoa quả nổi giận 2

  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Dung lượng: 23MB
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Phát hafnhL: PopCap
  • Link: google driver

Game hoa quả nổi giận 2 là tựa game chiến thuật cực chất của hãng Popcap được phát hành miễn phí trên các thiết bị đi động. Phiên bản này sẽ mang đến cho game thủ số lượng màn chơi khổng lồ với nhiều loại bản đồ, cây và thây ma vô cùng thú vị.
Trong trò chơi, người chơi không thể không có tiền bởi tiền có tác dụng để mua bổ trợ cũng như dùng để mua các giống cây hoặc mở khóa các loại vũ khí khác. Bài viết dưới đây của chúng tôi xin giới thiệu một số mẹo kiếm tiền hiệu quả và nhanh chóng nhất khi chơi hoa quả nổi giận phần 2.

game hoa quả nổi giận 2

Nhận xu khi qua màn
Sau khi tải game hoa quả nổi giận 2, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm với nhiều vòng chơi có độ khó khác nhau. Khi người chơi hoàn thành 1 level sẽ có cơ hội nhận 10 xu bonus cho mỗi máy xén còn chưa phải hoạt động. Do vậy, khi chơi bạn hãy nên cố gắng không để thây ma tấn công đến hàng cuối cùng để bảo toàn số máy xén cỏ. Một số màn hay mini game cũng thường xu tương tự như vậy nên bạn có thể lưu ý và thu thập chúng nhé. Nếu như ở một level bạn qua mà bị mất quá nhiều máy xén cỏ thì có thể lựa chọn cách chơi lại để được thưởng thêm tiền.
Tiêu diệt Zoombie Yeti
Ở hoa quả nổi giận 2 sẽ có sự xuất hiện một loại zoombie mang tên người tuyết Yeti. Khi hạ gục được loại thây ma này, người chơi sẽ được thường nhiều phần quà bất ngờ như: kim cương hoặc tiền xu. Nếu chơi 1 màn mà có sự xuất hiện của Yeti thày hãy tiêu diệt nó ngay lập tức nhé bạn. Mức độ tiêu diệt con zoombie này sẽ tương đương với phần thường mà bạn được nhận.
Tiêu diệt Zoombie Yeti có cơ hội nhận quà
Kiếm xu từ các màn đơn giản
Ở phiên bản này, nhà sản xuất cho phép người chơi có thể chơi lại các level đơn giản để thu thập thêm nhiều tiền xu. Tuy nhiên, việc chơi đi chơi lại nhiều lần có thể khiến người chơi cảm thấy chán ngán nhưng đây lại là cách kiếm được tiền xu nhanh chóng và hiệu quả nhất.

hoa quả nội giận có gì vui
Chơi lại các level đơn giản để thu thập thêm nhiều xu

Chăm sóc vườn Zen Garden
Cũng giống như phiên bản hoa quả nổi giận 4 thì người chơi có thể chăm sóc các chậu cây giống ở vườn ươm Zen Garden. Để từ đó, chúng có thể sinh ra tiền, kim cương giúp bạn có thể sử dụng khi chơi. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến những chú ong nhỏ đang bay lượn trong vườn vì chúng sẽ giúp cho cây giống phát triển nhanh hơn.
Khi chơi, bạn cũng đừng quên tưới cây cho cây giống nhỏ để chúng luôn được vui vẻ và tạo nên nhiều xu hơn. Ngoài ra, khi cây trồng đã đủ lớn thì bạn có thể thu hoạch và bán cho gã hàng xóm để thu lại được một khoản kha khá nhé.
Trên đây là một số cách kiếm xu trong trò chơi hoa quả nổi giận 2. Chúc các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment