Cách gửi gmail tự xóa theo thời gian đã đặt trong Gmail

Category: Thủ thuật Gmail 106 0

Trong phiên bản Gmail mới đã có thêm một tính năng rất hay mà có thể bạn chưa biết. Tính năng đó chính là gửi gmail tự xóa trong khoảng thời gian đặt sẳn. Có thể đây là một tính năng rất thích hợp để gửi những mail quan trọng cho người thân và bạn bè, hãy những mail cần bảo mật không muốn nhiều người biết.
Cách gửi gmail tự xóa.
– Bạn vẫn đăng nhập vào tài khoản Gmail bình thường và vào soạn thư như bình thường. Tại phần soạn thảo cũng vẫn nhập các thông tin như: địa chỉ người nhận, tiêu đề gmail, nội dung. Khi đã nhập xong thì phía dưới có biểu tượng ổ khóa như hình ảnh.
gửi gmail tự xóa– Khi chọn vào biểu tượng ổ khóa, một cửa sổ nhỏ hiện lên, tại đây bạn có thể tùy chọn thời gian mà Gmail tự xóa, có các tùy chọn thời gian như: Hết hạn sau một ngày nữa, hết hạn sau 1 tuần nữa, hết hạn sau 1 tháng nữa, hết hạn sau 3 tháng nữa, hết hạn sau 5 năm nữa.gửi gmail tự xóa trong gmail– Ngoài ra để tăng độ bảo mật thì bạn còn có thể tùy chọn người đọc Gmail phải nhập mã. Khi bạn chọn Mật mã qua SMS thì khi đó người xem Gmail phải nhập mật mã được từ số điện thoại mới có thể xem gmail được. gửi gmail tự xóa 1 ngày– Khi đã tùy chọn xong thì bạn sẽ thấy giao diện của mail vừa soạn như sau.gửi gmail tự xóa 1 tuầnLưu ý: Mail được gửi theo cách này thì người nhận sẽ không in được, không chuyển tiếp cho người khác được, không xóa được. Quả thật là một tính năng hữu ích và  nó mang đến sự bảo mật rất cao, với tính năng này thì khả năng bị đọc trộm mail là rất thấp.

Related Articles

Add Comment