Cách đóng dấu bản quyền trong Word 2010, 2013

Nếu bạn có một file văn bản hay muốn chia sẽ nhưng lại không “cam tâm” để chia miễn phí, bạn muốn người xem biết đến bạn là chủ nhân của file word đó. Trong word có một tính năng giúp bạn “đóng băn quyền” để đảm bảo quyền lợi của bạn khi chia sẽ văn bản. Bài viết sau xin chia sẽ với các bạn cách đóng dấu bản quyền trong Word.
Từ file Word cần đóng dầu bản quyền. bạn chọn Tab DESIGN > Watermark, ở đây mặc định sẽ có một số mẫu cho bạn lựa chọn, tuy nhiên để tùy chỉnh theo ý muốn thì bạn nên chọn Custom Watermark…
đóng dấu bản quyền trong WordMột cửa sổ tùy chỉnh hiện lên, tại đây cho phép bạn tùy chỉnh 02 loại đóng dấu bản quyền trong Word: Đóng dấu bản quyền bằng hình ành và đóng dấu bản quyền bằng text.
cách đóng dấu bản quyền trong Word+ Để đóng dấu bằng hình ảnh bạn check vào ô Picture watermark, sau đó chọn tiếp Select watermark , tìm đến ảnh cần chèn, thế là xong.
+ Để chèn dạng text thì tích chọn Text watermark, bạn lần lượt chọn ngôn ngữ, dòng chữ cần chèn, font chữ, màu chữ, kiễu hiện thị. Sau đó chọn Ok
đóng dấu bản quyền trong Word 2010Kết quả như trên thichlaviet.com đã chèn demo cho các bạn. Nếu như không thích chèn dòng chữ trước đó, cần thay thế bằng hình ảnh  hoặc chữ khác hay bạn không còn muốn đóng bản quyền nữa thì vào Tab DESIGN => Watermark => Remove Watermark.
đóng dấu bản quyền trong Word 2013Chúc các thành công với việc đóng dấu bản quyền trong word của mình nhé.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment