Cách đổi pass facebook trên android đơn giản nhất

Ứng dụng facebook trên điện thoại mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, ở bất kỳ nơi đâu bạn cũng có thể giao lưu, chia sẽ cảm xúc, hình ảnh cá nhân, xem thông tin bạn bè, chat với bạn bè thoải mái. Nếu bạn sử dụng thường xuyên facebook, thì cần phải trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đang sử dụng facebok trên điện thoại biết cách đổi mật khẩu tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản Facebook thì hãy xem bài hướng dẫn tạo tài khoản facebook.

Hướng dẫn đổi pass facebook trên android

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn nhấn vào Menu góc trên bên phải ứng dụng như hình dưới đây và chọn vào mục Account settings (Cài đặt tài khoản).
đổi pass facebook trên androidBước 2: Giao diện tiếp theo, các bạn nhấn vào mục Security and login (Bảo mật và đăng nhập)
cách đổi pass facebook trên androidBước 3: Tiếp tục tìm tới mục Đăng nhập và nhấn vào tùy chọn Change password (Đổi mật khẩu)
thay đổi pass facebook trên androidBước 4: Cuối cùng, các bạn nhập lại mật khẩu cũ và xác nhận mật khẩu mới theo các trường yêu cầu rồi nhấn Change password (Thay đổi mật khẩu)
đổi pass facebook trên android 2018Thường thì các bạn nên đặt mật khẩu có độ dài trên 8 ký tự, có cả chữ số và cái, ký tự đặc biệt, như thế độ an toàn của mật khẩu của mình sẽ cao hơn. Không nên đặt các mật khẩu dễ đoán như tên mình, ngày tháng năm sinh, tên, ngày tháng năm sinh của người thân, đặc biệt là các loại mật khẩu 1->9, 1->6….
Bài viết này chỉ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách đổi pass facebook trên android, còn trên các nền tảng điện thoại khác thì vẫn thực hiện tương tự, nếu có khó khăn có thể gửi yêu cầu để thichlaviet sẽ hướng dẫn tiếp tục.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment