Cách để đưa bài viết nhanh lên google 2019

Bắt đầu từ tháng 4-2019 thì google webmaster đã chính thức chuyển sang phiên bản mới, giao diện mới và những tính năng cũng có phần khác so với phiên bản trước đó. Tại phiên bản google webmaster mới bạn có thể xem độ bao phủ của website, kiểm tra được thông số như phiên bản cũ những chỉ có điều được thiết kế mới lạ mà thôi. Một điều rất cần thiết với anh em làm web đó chính là tính năng “tìm nạp như google” đó là tính năng giúp cho bài viết nhanh lên google nhất, nếu sử dụng tính năng này bài viết sẽ được nhanh chóng lập chỉ mục. Bài viết này sẽ chia sẽ với các bạn cách để bài viết nhanh lên google 2019 nhanh nhất.
– Đăng nhập vào địa chỉ mới của google webmaster: https://search.google.com/search-console . Tại thanh menu bạn chọn Kiểm tra URL, điền địa chỉ bài viết cần google lập chỉ mục sau đó bấm vào nút tìm kiếm.
Đưa bài viết nhanh lên google
– Quá trình xử lý có thể mất khoảng 1-2 phút.
Đưa bài viết nhanh lên google 2019
– Bước tiếp theo là xem kết quả, nếu nhận được thông báo bài viết chưa được lập chỉ mục thì bạn chọn “Yêu cầu lập chỉ mục“. Ngược lại nếu ở trạng thái Đã được gửi và lập chỉ mục thì không cần yêu cầu lập chỉ mục nữa.
cách Đưa bài viết nhanh lên google
Nhìn chung những tính năng này không quá khó với các anh em làm web lâu năm, tuy nhiên với những anh em mới vào nghề thì có thể có chút khó khăn khi tìm cách đưa bài viết nhanh vào google.

Post Comment