Cách đăng nhập Skype bằng Facebook đơn giản, hiệu quả

Skype hiện đang là một phần mềm khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng độc đáo như: nhắn tin, gọi điện nhanh chóng giúp dễ dàng liên kết với mọi người. Bạn đang muốn lập một tài khoản Skype hay đã quên mất mật khẩu tài khoarb Skype cũ của mình?
Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với các đăng nhập Skype thong qua Facebook hoặc vào nick chat Skype bằng Facebook sẽ thật sự dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với mấy bước cơ bản sau đây. Các bạn hãy đọc và thử nghiệm nhé.
Trong phạm vi bài viết tôi sẽ chia sẽ với các bạn cách đăng nhập skype thông thường và cách đăng nhập skype bằng facebook.
Đăng nhập skype thông thường
Trước tiên bạn phải tải skype và cài đặt skype vào máy tính. Bạn cần khởi động skype từ biểu tượng skype trên màn hình, tại màn hình đăng nhập bạn hãy nhập Tên skype của mình.
đăng nhập skypeTiếp theo là nhập mật khẩu.
cách đăng nhập skypeĐăng nhập skype bằng facebook
Trước tiên để có thể sử dụng cách đăng nhập qua Facebook thì bạn nên chắc chắn rằng phiên bản Skype mà bạn đang sử dụng là phiên bản mới nhất nhé.
Bước 1: Sau khi tải và cài đặt phần mềm Skype thành công trên máy tính, bạn hãy khởi chạy ứng dụng và click chuột vào ô “Sign in with a different account”.
hướng dẫn đăng nhập skypeBước 2: Nhấn chuột vào “Sign in with Facebook” để tiếp tục.
đăng nhập skype bằng facebookBước 3: Tại đây, bạn hãy sử dụng tài khaorn Facebook của mình vào để đăng nhập. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy click chuột vào “Đăng nhập” để hoàn thành bước 3.
đăng nhập skype dễBước 4: Tại bước này, sẽ xuất hiện một số bước để thiết lập, hãy kích chuột vào chọn “Continue” để tiếp tục các bước tiếp theo.
đăng nhập skype không cần tạo tài khoảnBước 5: Bạn hãy đặt ảnh đại diện, Avatar cho tài khoản Skype mà mình vừa đăng nhập. Bạn có có thể upload ảnh có sẵn từ máy tính hoặc chụp một bức ảnh mới thông qua Webcam của máy tính khi click chuột vào “Take a picture”.
Bước 6: Sau khi đã lựa chọn được bức hình đại diện ưng ý nhất, bạn chỉ cần chỉnh lại kích thước sao cho phù hợp và lưu lại bằng cách kích chuột vào “Use this picture” để hoàn tất.
Bước 7: Tại đây click “Start using Skype” để bắt đầu sử dụng phần mềm.
Tới đây, bạn đã hoàn thành các bước đăng nhập Skype. Và bây giờ, bạn có thể thoải mái nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè bằng chính tài khoản Facebook của chính mình trên phần mềm Skype.
đăng nhập skype thành côngKhông chỉ có vậy, nếu bạn đang có nhu cầu gửi file cho bạn bè trong điều kiện mà họ đang không online thì hiện nay bạn đã có thể làm điều đó rồi nhé. Với tính năng gửi file trên phần mềm Skype cho bạn bè, không cần họ online mà bạn vẫn có thể gửi thành công cho họ. Điều này thật tuyệt vời phải không nào?
Mong rằng với những bước đơn giản mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết có thể giúp bạn đăng nhập Skype qua tài khoản Facebook đơn giản và hiệu quả.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment