Cách chơi fifa 2018 soccer trên pc như điện thoại

Game Fifa luôn hấp dẫn nhiều người chơi trên thế giới và năm 2018, phiên bản Fifa online tiếp tục ra mắt các tín đồ đam mê môn thể thao vua này. Game fifa online có cả phiên bản chơi trên máy tính và chơi trên điện thoại. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chơi fifa online phiên bản điện thoại trên PC dễ dàng. Để làm được việc này thì bạn cần cài phần mềm giả lập. Phần mềm giả lập android mình thường sử dụng nhất đó chính là BlueStacks. Phần mềm BlueStacks giúp bạn chơi mọi game trên điện thoại trên PC dễ dàng, mọi thao tác chơi cũng giống như trên điện thoại vậy.
– Để chơi fifa 2018 soccer trên pc bạn cần tải, cài đặt phần mềm BlueStacks và game fifa mobile tại địa chỉ tải fifa mobile

> Xem hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập android trên PC 

Khi đã cài đặt xong phần mềm giả lập, bây giờ hãy khởi động phần mềm, đăng nhập vào phần mềm, bằng tài khoản gmail mà bạn đang sử dụng đăng nhập trên điện thoại.
chơi fifa 2018 soccer trên pc
Tại giao diện của phần mềm bạn hãy chọn tab App Center.  Nhập từ khóa FIFA Mobile vào ô tìm kiếm. Bạn sẽ thấy kết quả tìm kiếm game hiện ra. Bạn hãy chọn Install để cài đặt.
làm sao chơi fifa 2018 soccer trên pc
Quá trính cài đặt tương tự như điện thoại, hãy chọn Cài đặt để tải game, game có dung lượng khá năng, nên bạn phải chuẩn bị đường truyền tốt, dung lượng trống điện thoại nhiều để cài đặt game Fifa mobile. Như vậy là bạn đã có thể chơi fifa 2018 soccer trên pc dễ dàng, với chiếc máy tính của mình.
Giới thiệu về game FifaMobile
Trải nghiệm FIFA World Cup
Khám phá nhiều chế độ chơi và bản đồ độc đáo trong FIFA Mobile 18, mở khóa phần thưởng theo khu vực và dẫn dắt đội tuyển chạm tay vào cúp vô địch World Cup 2018. Chọn 1 trong 32 đội tuyển quốc gia để kiểm tra kỹ năng đá bóng đối kháng với các game thủ khác.

cách chơi fifa 2018 soccer trên pcXây dựng đội hình tối ưu nhất
Phát triển đội tuyển bóng đá mà bạn quản lý với 11 cầu thủ đá chính thức, từ các ngôi sao đang lên hay huyền thoại sân cỏ. Chọn đội hình chính thức và chiến thuật trước giờ bóng lăn để phô diễn tối đa kỹ thuật, kinh nghiệm của đội bóng trước đối thủ.

làm thế nào chơi fifa 2018 soccer trên pcTấn công để chiến thắng
Chế độ Attack Mode cho bạn toàn quyền chủ động trên sân. Hãy cống hiến trọn vẹn trong 90 phút thi đấu, leo lên bảng xếp hạng và nhận phần thưởng lớn cho từng mùa giải.
Tham gia giải đấu và trở thành nhà vô địch
Thi đấu những trận cầu đỉnh cao với bạn bè và game thủ toàn cầu. Kiểm tra kỹ năng trong các giải đấu và trở thành đội bóng mạnh nhất.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment