Bật tính năng chặn tin nhắn rác iphone, chặn cuộc gọi, mail rác

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS 13 cho chiếc Iphone của mình thì hãy áp dụng ngay cách dưới đây để chặn tin nhắn rác iphone. Hiện tại Apple đã chính thức bổ sung thêm một tính năng mới mà rất hữu ích cho những ai thường xuyên bị quấy rối bởi các tin nhắn rác hay cuộc gọi rác. Tính năng chặn tin nhắn rác iphone sẽ tự động gửi các cuộc gọi từ những số điện thoại không xác định vào hộp thư thoại để tránh làm phiền người dùng.

Tính năng này Apple sẽ sử dụng Siri để cho phép điện thoại đổ chuông khi có cuộc gọi từ các số trong Contacts (danh bạ), Mail (thư) và Message (tin nhắn). Ngoài các cuộc gọi trên thì tất cả các cuộc gọi khác sẽ tự động được gửi vào hộp thư thoại.
Để kích hoạt tính năng chặn tin nhắn rác iphone, bạn hãy vào Settings (cài đặt) -> Phone (điện thoại) và kích hoạt tùy chọn Silence Unknown Callers (tắt tiếng người gọi không xác định).
chặn tin nhắn rác iphoneTương tự, đối với mục email, để chặn thư rác, người dùng cũng vào Settings (cài đặt) -> Mail -> Ignore Blocked Senders (bỏ qua người gửi bị chặn), sau đó nhấn vào dòng Blocked (bị chặn) bên dưới và thêm người muốn chặn vào.
cách chặn tin nhắn rác iphoneCuối cùng, để chặn tin nhắn rác, bạn hãy tìm đến mục Messages (tin nhắn) -> Filter Unknown Senders (lọc người gửi không xác định). Điều này đồng nghĩa với việc mọi tin nhắn từ những người không có trong danh dạ của bạn sẽ được đặt vào một thẻ riêng trong ứng dụng Messages, tất nhiên bạn cũng sẽ không nhận được thông báo về tin nhắn mới.

Dĩ nhiên các điện thoại Iphone đang sử dụng IOS các phiên bản trước đó sẽ không có tính năng này chỉ có từ IOS 13 mà thôi. Do đó để sử dụng tính năng hấp dẫn này thì các bạn nên cập nhật iPhone lên phiên bản iOS 13, tham khảo bài viết tại địa chỉ http://bit.ly/cai-dat-ios13.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội