Bật, tắt zalo khởi động cùng windows để máy tính “nhẹ” hơn

758 Lượt xem 13 Likes Comment

Zalo là phần mềm quá tuyệt vời nên không cần giới thiệu tại đây. Trong bài viết này chỉ nói vào trọng tâm như tiêu đề đó là bật, tắt zalo khởi động cùng windows. Với thủ thuật này chỉ áp dụng cho Zalo phiên bản máy tính, đang được sử dụng trên máy tính nhé, còn trên điện thoại thì không thực hiện.
Cách bước bật, tắt zalo khởi động cùng windows
– Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng Zalo bạn click vào biểu tượng bánh răng cài đặt như hình bên dưới => Sau đó bạn click chọn Tuỳ chỉnh như hình.
Bật, tắt zalo khởi động cùng windows– Bước 2: Tại cửa sổ Zalo – Tuỳ chỉnh, ở phần Thiết lập bạn click tắt chức năng Khởi động Zalo cùng máy tính => sau đó chọn Lưu để hoàn tất.
hướng dẫn Bật, tắt zalo khởi động cùng windowsThông thường khi cài Zalo trên máy tính thì ứng dụng này sẽ mặc định được khởi động cùng Windows. Điều này ít nhiều sẽ khiến cho máy tính của bạn thêm nặng nề khi khởi động, bởi nó sẽ chiếm dụng dung lượng RAM của máy tính, đặc biệt là bạn có thể bị lộ thông tin tài khoản zalo của mình khi có ngưới khác dùng chung máy tính, nên cách tốt nhất đó chính là tắt chức năng tự động khởi động cùng windows của Zalo cho an toàn.

Bạn có thể thích

Trả lời