Bật, tắt nút home ảo samsung giống như trên IPhone

Trên các dòng điện thoại cảm ứng ngày nay thì nút Home đóng vai trò quan trọng. Mọi thao tác nếu các bạn “bí quá” thì có thể nhấn nút hom này thì mọi việc sẽ quay về trạng thái ban đầu. Công dụng quan trọng của nút home thì chắc chắn là không cần bàn cải. Tuy nhiên có một vấn đề rất quan trọng đó là nút home trên điện thoại bị hỏng, không dùng được. Mà trường hợp cụ thể là nút home trên điện thoại samsung. Nếu như gặp trường hợp không may này thì bạn có thể bật nút home ảo samsung lên để sử dụng.

Bật, tắt nút home ảo samsung.

Đầu tiên các bạn vào phần Cài đặt => Hỗ trợ.
nút home ảoTiếp theo bạn hãy chọn Thao tác và tương tác.
bật nút home ảo samsungChọn tiếp Menu hỗ trợ
phim home ảo
Tiếp theo các bạn Bật nó lên, ngay lập tức sẽ xuất hiện phím ảo dạng hình tròn có icon giống như phím menu trên máy.
nút home bị hưChúng ta có thể thêm, bớt các tính năng trong phím ảo. Để thêm nút thì chọn các biểu tượng có dấu + bên dưới, nếu bỏ các nút thì chọn các biểu tượng có dấu – ở trên.
bật nút home ảo samsung giống iphonePhím ảo trên máy Samsung có các tính năng cũng không thua kém Acssitive Touch của iPhone. Samsung tích hợp thêm bàn rê chuột cảm ứng khá tiện lợi, rất hữu ích đối với các phablet màn hình lớn hay máy tính bảng.
cách tắt nút home ảo samsungĐến đây các bạn đã biết cách bật và tắt nút home ảo samsung rồi nhé. Lúc trước thì chắc sẽ có nhiều người chỉ biết đến nút home trên điện thoại Iphone mà thôi. Tuy nhiên thì trên hầu hết các dòng máy chạy hệ điều hành  Andoird như điện thoại Samsung chạy Android Lollipop trở lên cũng được tích hợp phím này.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội