Bảo thanh và Hòa Minzy khoe vòng 1 “đẩy đà”

Cách đây vài ngày, diễn viên Bảo Thanh gây xôn xao khi đăng tải bức ảnh tạo dáng gợi cảm với bikini trước biển qua ống kính của con trai khi cả gia đình đi nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng. Ngay sau đó, nhiều người để ý tới số đo ba vòng của người đẹp phim “Sống chung với mẹ chồng”. Một ý kiến thẳng thắn nhận xét “Bây giờ có cả mốt giấu vòng một”, nhiều cư dân mạng khác cho rằng, vòng một cô lép và quá nhỏ.
hình ảnh bảo thanhbảo thanh sexyNữ diễn viên 9X khẳng định rằng, cô biết mình “có gì xài đó”. Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng bật mí rằng, ông xã thuộc tuýp người không xài đồ giả.
hình ảnh bảo thanhBảo Thanh còn hài hước đùa rằng, bản thân đang chờ cơ hội sang Hàn Quốc ở ẩn nửa năm. Khi quay về sẽ “đẹp mất người luôn”.
Bảo thanh và Hòa Minzy Diễn viên 9X từng khoe ảnh gợi cảm như thế này trên trang cá nhân khi có sự hỗ trợ của một vài phụ kiện.
bảo thanh kheo dángbảo thanh khoe vòng 1Người đẹp 27 tuổi tự tin khoe body trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây.
bảo anh song chung voi me chongKhi tham gia Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero 2017, Quốc Thiên và Hòa Minzy liên tục đem lại nhiều tiếng cười sảng khoái với những clip hài hước trong hậu trường. Đôi bạn thân thiết không ngưng chêu trọc nhau với những câu từ mang tính chất vui nhộn. Trong clip hậu trường, Quốc Thiên vừa nhìn Hòa Minzy vừa nói “đồ không vú” dù ngoài đời cô sở hữu vòng một gợi cảm. Ngay lập tức, Hòa Minzy lên tiếng đáp trả: “Em đã nẹp lại rồi”
hòa myhòa Minzyảnh hòa myhình ảnh hòa minzyhòa minzy sexyhòa minzy                                                                         Nguồn ảnh theo 24h.com.vn

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment