Bạn sẽ tìm được nghề và trường học như ý nếu làm việc này

Hiện nay kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đã sắp kết thúc có lẽ sẽ có nhiều sự lựa chọn cho các bạn thí sinh khi kỳ thi tốt nghiệp kết thúc, có người vẫn tiếp tục con đường học vấn của mình, nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng, đại học, cũng có người tìm một nghề nào đó học để mau chóng “ra trường đời”, có người vẫn đang tìm cho mình một công việc ưng ý và một ngành nghê, trường học tương xứng với trình độ của mình….vậy bạn đã có ai để tư vấn chọn trường hay chọn nghề nghiệp cho tương lại chưa?
Do vậy bạn nên đăng ký tài khoản tại ketnoigiaoduc.vn để có cơ hội tìm kiếm cho mình một trường hoặc một nghề phù hợp với sở thích và thế mạnh của mình. Tại đây bạn sẽ được tư vấn chọn trường, ngành nghề phù hợp nhất với sở thích, yêu cầu của bạn.
– Website cho phép các bạn thí sinh đăng ký dễ dàng chỉ vài thông tin cơ bản như: Họ tên, mail, mật khẩu. Nếu cảm thấy khó thì các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google của mình vẫn được

>> Đăng ký tài khoản để có cơ hội tìm được trường yêu thích <<

tư vấn chọn trường
From điền thông tin để đăng ký tài khoản gồm: Mail, Mật khẩu (phải có chữ và số ví dụ thichlaviet123, họ và tên, giới tính, nhập mã bảo mật. Khi đã nhập xong thì nhấn “Đăng ký”
– Khi đã có tài khoản, thì các bạn thí sinh hãy đăng ký yêu cầu tìm khóa học và tin tuyển sinh theo form dưới đây:
tư vấn chọn trường 2018Những yêu cầu bạn có thể đăng ký là: Lĩnh vực – ngành nghề, Cấp độ – trình độ học, địa điểm muốn học.
– Thí sinh tiếp tục cung cấp một số thông tin cá nhân để giúp ích cho quá trình tư vấn tuyển sinh của Nhà Tuyển sinh, Nhà Đào tạo bằng cách điền vào form một số thông tin dưới đây:
tìm trường học– Thí sinh yêu cầu kiểm tra, chỉnh sửa các thông tin nhập đầy đủ, chính xác để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản theo form cuối cùng sau:
tìm ngành phù hợpKetnoigiaoduc tư vấn chọn trường như thế nào?
Ketnoigiaoduc được phát triển và quản lý bởi Công ty Giáo dục và Phát triển Việt Nam (GIPAVI) là một Sàn giao dịch điện tử trực tuyến chuyên về tuyển sinh đào tạo. Tại đây các thí sinh và học viên có thể dễ dàng tìm kiếm các khóa học mong muốn trong cả nước ở mọi cấp học trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ hàn lâm cao cấp đến kiến thức kỹ năng phổ thông, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế, các khóa dự bị đại học hay các khóa chuẩn bị cho du học, vv.
Với nền tảng công nghệ hiện đại và được thiết kế chuyên nghiệp và tinh vi, sàn giao dịch điện tử Ketnoigiaoduc.vn cho phép các nhà đào tạo, các nhà tuyển sinh đăng các thông báo khóa học và tin tuyển sinh và thực hiện việc tìm kiếm, tiếp cận tư vấn trực tuyến đến hàng triệu thí sinh và học viên một cách nhanh chóng, thuận lợi và đầy hiệu quả.
                                                             (Trích từ trang chủ)

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment