Bộ sưu tầm những hình ảnh mario (chú nấm lùn mario)

Super Mario hay còn được biết là game ăn nấm kinh điển, nổi tiếng một thời của thế hệ 8x – 9x. Với nội dung Super Mario, người chơi hóa thân vào anh chàng sữa ống nước (nấm lùn mario) vượt qua các chông gai,quái vật để giải cứu công chúa. Tuổi thơ dữ dội của bạn chắc hẳn còn in dấu hình bóng của dòng game huyền thoại với hình ảnh chàng nấm lùn tài ba, dũng cảm, đáng yêu có tên Mario. Sau nhiều năm phát triển với các phiên bản khác nhau hiện nay game Mario là một trong những phiên bản mới nhất thu hút khá đông người chơi, ở phiên bản này chàng Mario của chúng ta sẽ hóa thân thành thợ sửa ống nước để giải cứu quốc vương nấm khỏi sự đe dọa của tên trùm rùa Bower độc ác.
Trong quá trình giải cứu công chúa bạn phải tìm kiếm những quả nấm, cây hoa, ăn vào để có thể phát triển và trở nên cao lớn hơn, mạnh hơn hòng tìm đến được vị trí của tên trùm và tiêu diệt chúng. Bằng cách sử dụng các phím bấm một cách linh hoạt, bạn sẽ giúp cho Mario di chuyển dễ dàng qua các bản đồ chứ ? Đây là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng nếu vượt qua thì bạn sẽ cảm thấy thật thoả mãn đấy.Nếu bạn là người nghiện trò chơi game ăn nấm thì chắc sẽ không bỏ qua loạt hình ảnh Mario dễ thương ở dưới đây.


Tên: ảnh mario
Dung lượng: 34MB
Dung lượng: 28 ảnh
Download: Tại đây
Game có nhiều phiên bản khác nhau nên có nhiều anh chàng nấm khác nhau.
Với gần 30 hình ảnh sưu tầm về anh chàng trong game Super Mario chắc chắn sẽ cho bạn một các nhìn tổng quát các phiên bản của game.

Do số lượng hình ảnh có dung lượng khá lớn nên chúng tôi đã upload lên google driver, các bạn có thể tải trọn bộ ảnh với dung lượng Full HD về máy để thưởng thức.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội