Tổng hợp 5 phiên bản game pikachu cổ điển từ cũ đến mới

Có lẽ bây giờ sẽ không còn nhiều người đam mê những game offline như thời điểm internet chưa phổ biến như bây giờ. Tuy nhiên vẫn có một số game mặc dù nhỏ gọn nhưng vẫn còn thu hút người chơi từ trước đến nay, điển hình đó là game pikachu cổ điển.

Pikachu là một trò chơi được nhiều người yêu thích ra đời từ năm 1998, game thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Cho tới nay game pikachu đã có nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu của người chơi cũng như xu hướng phát triển chung của mỗi game.

Mỗi phiên bản sẽ có sự tính điểm khác nhau và sự thử thách cũng khác nhau. Game pikachu cổ điển lấy cảm hứng và hình tượng từ phim hoạt hình Pokemon game lúc đầu chỉ hỗ trợ chơi trên PC, về sau này đã có nhiều phiên bản chơi được trên điện thoại di động, game được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên và dân văn phòng.

Game Pikachu có cách chơi khá đơn giản, tìm hai hình Pokemon giống nhau và nối chung lại bằng tối đa 3 đoạn gấp khúc.

Mặc dù đơn giản nhưng để đạt giới hạn cao nhất của game thì không phải dễ, hay nó cách khác là không có giới hạn, vì bạn hoàn thành một level nhanh thì điểm cao, do đó nếu lúc đầu bạn hoàn thành mỗi level 5 phút thì bạn phải cố gắng đạt được 4 phút, 3 phút …cho những lần sau để có vị trí cao hơn.

Trong bài viết này thichlaviet chia sẽ với các bạn các phiên bản từ cũ đến mới của dòng game picachu cổ điển này bao gồm:
– Kawai2003
– Kawai2004
– Pikachu2005
– Picachu 2003
– Pokemon

Dung lượng: 3,2MB
Sử dụng: Miễn phí

Khi tải và mở game Pikachu trên Windows 7, một số máy sẽ thông báo lỗi thiếu file msvbvm50.dll. Thông báo đầy đủ như sau: ” The program can’t start because msvbvm50.dll is missing from your computer. Try reinstalling the program to fix this problem.”

Để khắc phục lỗi thiếu file msvbvm50.dll thì các bạn chỉ cần tải file Fix dưới đây về máy khởi chạy là fix được lỗi ngay:

Tải file msvbvm50.dll 

Ngoài ra game thường bị lỗi thiếu font trên các hệ điều hành Windows bạn có thể tự “mò” bằng cách: Nhấn vào Menu có chữ “G” để chơi mới, chọn chữ “N” để bắt đầu chơi lại, và “X” sẽ để thoát khỏi game.

Chúc bạn chơi trò chơi pikachu này đạt điểm thật cao nhé.

game pikachu cổ điển
tải game pikachu cổ điển
Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội