2 cách đăng nhập facebook bị chặn đang được nhiều người sử dụng

Như các bạn đã biết, hiện nay Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ trên thế giới bởi tính năng kết nối thông tin cực nhanh kết hợp cùng khả năng tích hợp hàng loạt các ứng dụng hay khác.
Bên cạnh những ưu điểm thì luôn tồn tại những nhược điểm nhạy cảm song song buộc phải chặn Facebook, lý do tại sao thì chắc bạn cũng có thể đoán được đặt biết khi Facebook ngày càng trở nên phổ biến và có sức lan tỏa cực nhanh. Bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng nhập lại tài khoản Facebook khi đã bị chặn. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đăng nhập facebook bị chặn.
đăng nhập facebook bị chặn                                  Mẹo đăng nhập nhanh chóng và hiệu quả khi bị chặn
1. Đổi DNS để đăng nhập vào Facebook bị chặn
Đây là cách đăng nhập đơn giản nhất bởi bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm phần mềm hoặc tiện ích nào cả mà chỉ cần thiết lập một số các thông số cơ bản như sau:
– Bước 1: Bạn hãy mở hộp thoại “Run” bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows + R”
cách đăng nhập facebook bị chặn                                                                             Cách mở hộp thoại “Run”
– Bước 2: Khi hộp thoại “Run” xuất hiện, bạn hãy đánh dòng lệnh “nca.cpl” sau đó nhấn “OK” để thực hiện.
02 cách đăng nhập facebook bị chặn

– Bước 3: Khi đó trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ “Network Connections”, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng mà bạn đang sử dụng.

đăng nhập facebook bị chặn 2018                                                                      Khi sử dụng mạng dây
đăng nhập facebook bị chặn mới nhất                                                                      Khi sử dụng Wifi

Tiếp theo, bạn hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng và chọn “Properties”.
– Bước 4: Lúc đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới “Local Area Connection Properties”. Bạn hãy tìm đến dòng “ Internet Protocol (TCP/Ipv4) sau đó hãy nháy đúp chuột vào nó.

đăng nhập facebook bị chặn thành công                                                   Nhấn lựa chọn Internet Protocol (TCP/Ipv4)
– Bước 5: Bạn hãy tích vào dòng “Use the following DNS server addresses” và thiết lập dãy DNS cho nó là hoàn thiện.
đăng nhập facebook bị chặn 100%Bạn có thể sử dụng 1 trong 2 dãy DNS sau để điền vào:
8 – 8 – 8 – 8
8 – 8 – 4 – 4
Hoặc
208 – 67 – 222 – 222
208 – 67 – 220 – 220
2. Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để đăng nhập Facebook bị chặn
đăng nhập facebook bị chặn hay nhất

                                            Trình duyệt Cốc Cốc với nhiều tính năng ưu Việt
Cốc Cốc là một trình duyệt của Việt Nam nhưng được làm dựa vào nguồn cơ bản của trình duyệt Chorme. Nhưng một điểm đặc biệtở trình duyệt này chính là nó được thiết kế tốiưu cho người Việt Nam. Một trong những tính năng đặc biệt có thể kểđến chính là khả năng cho phép người dùng có thể vào Facebook mà không cần chỉnh sửa bất kỳ thứ gì.
Bài viết trên đây, chúng tôi đã đưa ra 2 cách vào Facebook bị chặn đơn giản mà hiệu quả nhất. Với những cách này thì dù bạn có đang sử dụng dịch vụ mạng nào cũng có thể thoải mái đăng nhập mà không lo bị chặn.
Download Coccoc: https://coccoc.com/vi/win/thanks.html

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment