Ứng dụng xem video youtube không quảng cáo

Không thể phủ nhận Youtube hiện nay là kho video lớn và được nhiều người dùng. Chỉ cần một video hay được đưa lên đây là số lượt xem có thể tăng “chóng mặt”, mức độ lan tỏa rất lớn. Chính vì vậy mà youtube cũng là nơi mà nhiều nhà quảng cáo khai thác, mức độ hiển thị quảng cáo trên youtube ngày càng tăng. Thậm chí một video chỉ vài phút mà có gần chục lần hiển thị quảng cáo gây ức chế khi xem. Nếu trên điện thoại bạn đã có ứng dụng youtube thì mức độ quảng cáo cũng như trên máy tính nên bạn hãy thử dùng ứng dụng sau đây để xem youtube mà không còn quảng cáo.


Nhà phát hành: Google iNc.
Phiên bản: 12.34
Hỗ trợ: Android
Dung lượng: 40Mb
Sử dụng: Miễn phí
Link download:

Ứng dụng hiện tại chưa có trên CHplay nên các bạn hãy tải bằng link ở trên sau đó nhấn vào để cài đặt bình thường. Nếu như điện thoại của bạn chưa bật chế độ cài đặt ứng dụng chưa rõ nguồn gốc thì vào phần Cài đặt => check vào ô “Không rõ nguồn gốc”.
xem video youtubeSau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại xuất hiện một biểu tượng youtube mới có màu đen như hình bên dưới.
ứng dụng xem video youtubeTừ nay bạn hãy vào ứng dụng này để xem video không cần vào ứng dụng youtube có sẳn trên điện thoại nữa.
xem video youtube trên điện thoạiGiao diện rất giống với youtube chuẩn những điểm quan trọng là không còn xuất hiện quảng cáo.
phần mèm xem video youtubeỨng dụng còn có chức năng chạy nên rất hay mà ứng dụng youtube thông thường không có. Bạn có thể thoát khỏi ứng dụng những video vẫn chạy, thậm chí tắt màn hình thì video, nhạc vẫn phát.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment