Ứng dụng truy xuất thông tin iCheck, giúp nhận biết hàng thật giả

Bạn mua sản phẩm ở siêu thị hay một cửa hàng nào đó, bạn muốn biết sản phẩm đó có phải là “hàng thật” hay không, có “chính thống” hay không thì ứng dụng truy xuất thông tin iCheck sẽ giúp bạn biết được điều đó.
iCheck là ứng dụng quét mã vạch (Barcode), mã QR (QR code) đầu tiên được ra đời nhằm bảo vệ QUYỀN LỢI và SỨC KHỎE của người tiêu dùng. Ứng dụng nhằm mục đích nhận biết hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay.
Bên cạnh đó, ứng dụng iCheck đang tiên phong trên thị trường về việc cung cấp thông tin sản phẩm và giúp hàng triệu người kiếm thêm thu nhập hấp dẫn.
**TÍNH NĂNG ứng dụng truy xuất thông tin iCheck
TRUY XUẤT THÔNG TIN SẢN PHẨM
Qua việc quét, đọc mã QR (QR Code), mã vạch (Barcode), người tiêu dùng Việt có thể tránh khỏi sự lãng phí về tiền bac, lợi ích và sức khỏe thông qua việc quét mã QR (QR code), mã vạch (Barcode), để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.
ĐÓNG GÓP THÔNG TIN, ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Người tiêu dung có thể đóng góp thông tin, đánh giá sản phẩm để đóng góp cho cộng đồng.
TẠO QR CODE CHIA SẺ THÔNG TIN
Dễ dàng tạo ra các QR Code để chia sẻ thông tin cá nhân, thông tin sản phẩm và nhiều hoạt động khác.
CẬP NHẬT GIÁ LIÊN TỤC
Cập nhật giá cả thị trường, các mặt hàng khuyến mại 24/24, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thông qua hệ thống iCheck Shop.


Phát hành: iCheck Corp
Phiên bản: 4.48.1
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Link download: 

Post Comment