Từ ngày 02/04 tài khoản Google+ và các trang sẽ ngưng hoạt động

Category: Thích là viết 54 0

Một tin có thể nói là không vui cho tín đồ thích sử dụng Google+. Vì hiện nay khi đăng nhập vào tài khoản Google+ bạn sẽ nhận được dòng thông báo là ngày 02/04/2019 tài khoản Google+ và những trang Google+ sẽ ngừng hoạt động. Cụ thể thông báo từ google sau:

Vào tháng 12/2018, chúng tôi đã thông báo quyết định ngừng cung cấp Google+ dành cho người tiêu dùng vào tháng 4/2019 do mức sử dụng thấp và các thách thức liên quan đến việc duy trì một sản phẩm thành công đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã sử dụng Google+. Chúng tôi muốn thông báo về các bước tiếp theo, bao gồm cách tải ảnh và các nội dung khác xuống.
Vào ngày 2/4, tài khoản Google+ của bạn và những trang Google+ bạn tạo sẽ ngừng hoạt động và chúng tôi sẽ bắt đầu xóa nội dung khỏi các tài khoản Google+ dành cho người tiêu dùng. Ảnh và video trên Google+ trong kho Lưu trữ album và các trang trên Google+ cũng sẽ bị xóa. Bạn có thể tải xuống và lưu trữ nội dung của mình, chỉ cần nhớ thực hiện trước tháng 4. Xin lưu ý rằng ảnh và video đã sao lưu trong Google Photos sẽ không bị xóa.
Quá trình xóa nội dung khỏi tài khoản Google+, Trang Google+ và mục Lưu trữ album dành cho người tiêu dùng sẽ mất vài tháng và nội dung có thể vẫn còn nguyên trong khoảng thời gian này. Ví dụ, người dùng vẫn có thể thấy các nội dung trong tài khoản Google+ của mình qua nhật ký hoạt động và một số nội dung trên Google+ của người tiêu dùng có thể vẫn còn hiển thị cho người dùng G Suite cho đến khi Google+ dành cho người tiêu dùng ngừng hoạt động.
Bắt đầu từ ngày 4/2, bạn sẽ không thể tạo hồ sơ, trang, cộng đồng hay sự kiện mới trên Google+ được nữa. Bạn có thể xem toàn bộ Câu hỏi thường gặp để biết thêm thông tin và tin tức cập nhật trước khi có quyết định ngừng hoạt động.
Nếu là chủ sở hữu hoặc người kiểm duyệt của Cộng đồng trên Google+, bạn có thể tải xuống và lưu trữ dữ liệu cho Cộng đồng trên Google+ của mình. Bắt đầu từ tháng 3/2019, bạn có thể tải các dữ liệu bổ sung xuống, bao gồm tác giả, nội dung và ảnh cho mỗi bài đăng trên cộng đồng trong cộng đồng công khai. Tìm hiểu thêm
Nếu bạn đăng nhập vào trang web và ứng dụng bằng cách sử dụng nút Đăng nhập bằng Google+, thì các nút này sẽ ngừng hoạt động sau vài tuần nữa. Trong một số trường hợp, các nút này có thể được thay thế bằng nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. Bạn vẫn sẽ có thể đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn ở những nơi có nút Đăng nhập bằng tài khoản Google. Tìm hiểu thêm
Nếu bạn đã sử dụng Google+ để nhận xét trên trang web của chính bạn hoặc các trang khác, thì tính năng này sẽ bị loại bỏ khỏi Blogger vào ngày 4/2 và các trang web khác vào ngày 7/3. Tất cả nhận xét trên Google+ trên mọi trang web khác sẽ bị xóa kể từ ngày 2 tháng 4 năm 2019. Tìm hiểu thêm
Nếu bạn là người sử dụng G Suite, thì Google+ cho tài khoản G Suite của bạn vẫn sẽ hoạt động. Hãy liên hệ với quản trị viên G Suite của bạn để biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi cũng sẽ sớm giới thiệu giao diện và tính năng mới. Tìm hiểu thêm
Nếu bạn là nhà phát triển sử dụng API Google+ hoặc hệ thống Đăng nhập bằng Google+, hãy nhấp vào đây để xem việc này ảnh hưởng đến bạn như thế nào.
Toàn thể đội ngũ Google+ xin cảm ơn bạn đã biến Google+ thành một nơi thật đặc biệt! Chúng tôi rất biết ơn nhóm nghệ sĩ, các nhà xây dựng cộng đồng và nhà dẫn dắt tư tưởng tài năng đã biến Google+ thành nhà của họ. Google+ sẽ không được như hiện tại nếu thiếu tâm huyết và sự cống hiến của các bạn.
Nguồn: https://support.google.com/plus/answer/9195133?hl=vi&authuser=0

Related Articles

Add Comment