Tạo fan page facebook 2019 để bán hàng hiệu quả hơn

Nếu bạn là một doanh nghiệp hay làm ăn kinh doanh thì việc tạo fan page facebook là một việc làm không thể thiếu. Đặc biệt là những ai chuyên kinh doanh online thì việc tạo một fan page facebook để tiếp thị sản phẩm của mình càng là vấn đề cấp bách. Bài viết sau đây xin chia sẽ với các bạn cách tạo fan page facebook 2019 mà chúng tôi vừa test thành công.
– Bạn hãy đăng nhập vào facebook với tài khoản đẵ đăng ký. Ngay tại trang chủ bạn sẽ thấy chữ “Tạo”.
cách tao fan page facebook 2019
– Cửa sổ tiếp theo nếu là cá nhân thì chọn như hình, còn nếu là doanh nghiệp thì chọn “Doanh nghiệp hoặc thương hiệu”. Như ví dụ tôi chọn “Cộng đồng hoặc người của công chúng”. Sau đó chọn bắt đầu.
hướng dẫn tạo fan page 2019
– Tiếp theo bạn hãy điền tên trang và điền hạng mục đây là 02 mục bắt buộc nên bạn phải điền > tiếp theo chọn “Tiếp tục”.
tạo fanpage facebook 2019
– Bước tiếp theo là bước hoàn thiện fan page của mình, bạn hãy thêm ảnh đại diện để tạo sự khác biệt cho fanpage của mình. Có thể là logo của công ty, doanh nghiệp. Nếu không bạn vẫn có thể chọn bỏ qua để đến bước kế tiếp.
tạo face page facebook– Thêm một bước nữa để hoàn thiện fan page của mình khi bạn cần điền ảnh bìa. Nếu không bạn có thể bỏ qua bước này.
tạo fan page facebook thành côngNhư vậy về cơ bạn cách tạo fan page facebook 2019 cũng không khác mấy so với trước đó, tuy nhiên có thể bạn sẽ chưa quen hay bạn mới làm quen với facebook nên bài viết này hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment