Tải Skype 8.31.0.92 phiên bản mới nhất

Skype được đánh giá là một trong những ứng dụng chat tốt nhất hiện nay với đầy đủ các tính năng mà một phần mềm chat cần có nhưng nhắn tin, gọi thoại, gọi video, gửi dữ liệu, chat nhóm, tổ chức họp trực tuyến….Hiện tại Skype 8.31.0.92 là phiên bản mới nhất, nếu như các bạn chưa tải về hoặc chưa cài đặt, cập nhật bản mới này thì hãy nhanh tay tải bản này về để trải nghiệm tất cả những tính năng của skype.
Skype 8.31.0.92Có thể nói, Skype là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng nhờ sự nổi bật về tính năng thuộc nhiều lĩnh vực, từ những tính năng đơn giản như nhắn tin, gọi điện, chat riêng tư đến việc tổ chức các cuộc hội nghị trực tuyến, khả năng áp dụng công nghệ ngang hàng, bỏ qua các vấn đề ngăn chặn của tường lửa, các thuật toán mã hóa tiên tiến để bảo vệ cho các dữ liệu luôn được an toàn.
Ngoài tính năng chat thông thường thì skype còn cho phép người dùng tạo ra các nhóm chat không giới hạn thành viên, có thể nhắn tin, gửi hình ảnh và dữ liệu để nhiều người cùng nhận một lúc. Hệ thống emotion của Skype khá phong phú, bao gồm cả hình động lẫn video để bạn tích hợp vào các tin nhắn làm sinh động và thân mật hơn cho các cuộc trò chuyện. Người dùng có thể đăng nhập vào Skype qua các tài khoản Microsoft, Facebook, Hotmail, Gmail.
Phần mềm Skype 8.31.0.92 hỗ trợ trên hầu hết các nền tảng, vừa có bản cài đặt vừa có thể chạy trên nền Web. Skype cũng thay đổi các tính năng cho phù hợp khi sử dụng trên các phiên bản hệ điều hành PC lẫn di động. Chẳng hạn như Skype dành cho Windows Phone 8 bổ sung màn hình mới dành cho các liên lạc ưa thích, tính năng trò chuyện nhóm, hỗ trợ Skype Credit để gọi cho các bạn bè ở nước ngoài.


Bản quyền: Miễn phí
Phát hành:Microsoft
Size:56.2 MB
HĐH: Windows 2000/XP/2003/Vista/7/8/10
Link trang chủ: https://go.skype.com/windows.desktop.download
Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/551GWXQKCRKA

Nếu chưa biết cách tải skye từ trang chủ thì tham khảo cách tải skype,  nếu tải bằng link Fshare thì tham khảo cách tải file trên fshare.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment