Tải game Red Alert 2, Game dàn trận hấp dẫn từ xưa

155 Lượt xem 16 Likes Comment

Phiên bản: 2.0
Dung lượng: 466 MB
Sử dụng: Miến phí
Yêu cầu: Windows Xp/7/8/1

Download game về máy

Một game thuộc dạng chiến thuật mà nổi tiếng từ lâu đến nay vẫn còn nhiều bạn tìm và tải. Đó chính là game báo động đỏ hay có tên gốc Tiếng Anh là Red Alert. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn phiên bản thứ 2 (Red Alert 2). Có thể so với bản trước đó thì đây là phiên bản hấp dẫn hơn, đồ họa tốt hơn. Hãy tải game Red Alert 2 để thấy những cải tiến và nhiều sự đổi mới so với phiên bản trước, phiên bản 2 này sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị.

game báo động đỏ

Nội dung game Red Alert 2

Game Red Alert 2 là loại game chiến lược theo thời gian thực với 02 phe là Xô Viết và Đồng Minh. Người chơi sẽ chọn một trong hai phe để trải nghiệm những điều tuyệt vời mà game đem lại, bạn có thể chiến thắng hoặc thất bại, mọi việc điều là một ẩn số. Với mỗi phe đều có điểm mạnh và có những điểm yếu riêng. Do đố để chiến thắng trong game thì yêu cầu người chơi phải làm tốt công việc của mình, phát huy các thế mạnh của mình để, đồng thời tìm biết được điểm yếu của đối thủ để đánh vào điểm yếu đó. Nó giống như thực tế để đánh trận thì phải có quân lính, mà quân lính phải trải qua huấn luyện thì mới trở nên anh dũng, thiện chiến. Đó là những điều kiện mà bạn cần có để giành chiến thắng cuối cùng.
Khi tải game Red Alert 2 này người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều vũ khí mới, hiện đại để thực hiện làm nhiệm vụ. Game có thêm 132 đơn vị cùng kết cấu, công nghệ hiện đại, phong phú để người tham gia được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng sự ảnh hưởng của mình với các quốc gia khác cũng như mở rộng thêm các khu quân sự cho mình. Game sử dụng nhiều loại địa hình khác nhau nên đòi hỏi bạn phải sáng tạo và có những chiến thuật linh hoạt để giành chiến thắng.

tải game Red Alert 2

Những tính năng chính của game Red Alert 2 – Báo động đỏ 2

– Với hơn 18 loại vũ khí hiện đại như xe tăng, bộ binh, thiết giáp, phản lực,…
– Mỗi địa hình của game bạn sẽ được thử nghiệm nhiều chiến thuật độc đáo.
– Bạn sẽ được thử sức mạnh của đội quân của mình thông qua nhiệm vụ bảo vệ thành vô cùng hấp dẫn và cam go.
– Những thử thách, bối cảnh ngẫu nhiên sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ.
– Bạn sẽ có những màn đấu tay đôi với đối thủ đầy hấp dẫn.
– Lên kế hoạch và thực hiện nhiều chiến dịch đặc biệt giúp bạn nhanh chóng hoàn thành mục tiêu thống trị thế giới.


Phiên bản: 2.0
Dung lượng: 466 MB
Sử dụng: Miến phí
Yêu cầu: Windows Xp/7/8/10
Download:

Bạn có thể thích

Trả lời