Tải game nhập vai kinh điển megaman x11 tiếng việt

318 Lượt xem 15 Likes comments off
  • Dung lượng: 2.04GB
  • Phát hành: CAPCOM Co., Ltd
  • Sử dụng: miễn phí
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tải game về máy

Dòng game Mega Man quá nổi tiếng từ xưa đến nay. Đây là một thể loại game nhập vai hành động tuyệt vời, nó hấp dẫn đến mức đã trải qua nhiều phiên bản khác nhau nhưng sức hút nó ngày càng tăng chứ không giảm. Cách đây không lâu nhà phát hành Capcom đã cho ra mắt phiên bản thứ 11 của tựa game lừng danh này đó là Megaman X11 Tiếng Việt.
Đối với các game thủ Việt thì để trải nghiệm tốt nhất không gì bằng game được Việt hóa. Phiên bản taigamehay chia sẽ dưới đây là phiên bản đã được Việt hóa.

Nội dung game Megaman X11 Việt Hóa

Megaman X11 vẫn giữ phong cách chơi của loạt trò chơi Mega Man cổ điển và được thêm đồ họa mang phong cách 2.5D sở hữu các nhân vật đa giác 3D và môi trường 2D. Nhiệm vụ của người chơi là cùng anh chàng Mega Man ngăn cản tiến sĩ Wily dùng hệ thống Double Gear mà anh ta đã phát minh ra ở những năm trước, khi anh ta ở Đại học Robot.
Mega Man phải vượt qua 8 màn chơi hết sức kịch tính, có thể được chọn theo bất kỳ phương pháp nào mà người chơi thấy phù hợp và phải đối mặt mang các boss Robot Master mới nhất của Doctor Wily, bao gồm Block Man, Fuse Man, Blast Man, Acid Man, Tundra Man, Torch Man, Impact Man và Bounce Man. Mega Man có khả năng thực hiện những động tác cổ điển như Mega Buster và trượt, cũng như có được vũ khí mới bằng cách đánh bại những boss Robot Master ở cuối mỗi cấp.

Một trong những điểm của game Megaman X11 Tiếng Việt này là hệ thống Double Gear, cấp cho Mega Man 02 khả năng bổ sung: Speed Gear và Power Gear. Speed Gear cho phép Mega Man khiến thời gian chậm lại, cho phép bạn tránh những cuộc tấn công, trong lúc Power Gear nâng cao sức mạnh tấn công của khí giới của Mega Man.

Cấu Hình Tối Thiểu
– OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
– Processor: Intel Core i5-3470 3.20GHz or AMD equivalent or better
– Memory: 4 GB RAM
– Graphics: GeForce GTX 650
– DirectX: Version 11
Cấu Hình Đề Nghị
– OS: Windows 7, 8, 8.1, 10 (64-bit required)
– Processor: Intel Core i5-4460 3.20GHz or AMD equivalent or better
– Memory: 4 GB RAM
– Graphics: GeForce GTX 760
– DirectX: Version 11

– Tải game về tiến hành giải nén bằng Winrar được thư mục game tên Mega.Man.11 VietHoa. Trong đây có 2 thư mục Mega.Man.11 và thư mục nativeDX11x64.

Hãy mở thư mục Mega.Man.11, chạy file Setup.exe, game yêu cầu chọn đường dẫn lưu tập tin, hãy để mặc định rồi chọn Install. Quá trình cài đặt diễn ra nhanh chóng chọn Finsh để hoàn thành.

– Lúc này quay lại thư mục Mega.Man.11 mở nó ra chép toàn bộ các file trong thư mục CODEX và nơi cài game lúc nảy.
– Tiếp tục chép thư mục nativeDX11x64 đè lên thư mục cài đặt game.
Nếu chưa làm được thì hãy xem video hướng dẫn nhé.
Lưu ý: Máy tính phải cài hệ điều hành Windows 64bit mới chơi được game.

Bạn có thể thích