Tải game hoa quả nổi giận 1 – Plant vs. Zombie 1

Plant vs. Zombie là tên của series game điện tử cực kỳ nổi tiếng của PopCap Game. Phiên bản đầu tiên được trình làng vào ngày 5/5/2009 cho hệ điều hành Windows và OS X. Chỉ trong một thời gian ngắn, phiên bản hoa quả nổi giận 1 đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.
Chính nhờ sự thành công ngoài mong đợi đó mà từ năm 2009 cho đến nay, hãng PopCap Game đã cho ra mắt thị trường thêm nhiều phiên bản mới và hõ trợ ở nhiều hệ điều hành khác nhau. Nhưng cũng chính vì thế mà người chơi khó có thể hiểu biết rõ dẫn đến tình trạng nhầm lẫn giữa các phiên bản game khác nhau.
hoa quả nội giận 1                                        Hình ảnh của trò chơi hoa quả nổi giận 1
Trò chơi hoa quả nổi giận được biết đến là phiên bản đầu tiên của hàng Pop Cap với nội dung có liên quan đến thây ma. Chỉ sau khi ra mắt một thời gian, trò chơi đã được phổ biến trên toàn thế giới. Để giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về trò chơi này, bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin cơ bản về game Plant vs. Zoombies 1.
Nội dung của trò chơi
Trò chơi lấy ý tưởng từ một thành phố bị lũ xác sống tấn công và tìm cách ăn não của bất kỳ ai mà chúng gặp được. Nhưng may mắn là khi chúng muốn đột nhập vào nhà của người dân cần phải trải qua cuộc tranh đấu khắc liệt với các loại cây trồng đặc biệt có khả năng chống lại zoombies để bảo vệ sự an toàn cho chủ nhà.
Nhiệm vụ của người chơi
Nhiệm vụ của người chơi là sử dụng các loại cây phù hợp để chống trả sự tấn công của các loại cây trồng trước khi chúng bước vào nhà của người dân trong khu phố.
Các chế độ chơi
Ở trò chơi hoa quả nổi giận 1 có 5 chế độ chơi với nhiều kiểu map khác nhau. Để bảo vệ chủ nhà, bạn buộc phải vượt qua toàn bộ các bàn chơi sau:
– Chế độ Adventure với 5 map chính: ban ngày, ban đêm, bể bơi ban ngày, bể bơi ban đêm và mái nhà. Mỗi map sẽ có 10 level khác nhau.
– Chế độ Mini Game với 20 level có độ khó khác nhau.
– Chế độ Puzzle với 20 màn chơi.
– Chế độ Survival có 20 level.
– Chế độ vườn cây thư giãn Zen Garden: Ở khu vườn này sẽ không có sự xuất hiện của xác sống và nhiệm vụ của người chơi chính là trồng cây để thu lại chiến lợi phẩm.
Mong rằng với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp bạn phân biệt được điểm giống và khác của các phiên bản game sau của trò chơi hoa quả nổi giận 1.

Tải game hoa quả nội giận 1

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment