Tải game Gta 5 – Cướp đường phố dung lượng khủng – 59GB

Game GTA 5,  hay còn gọi là Grand Theft Auto V, là phiên bản mới của seri GTA – game cướp đường phố nổi tiếng, tựa game đã nói lên tất cả, trong game bạn sẽ hóa thân vào một tên ăn cướp, phá hại đường phố. Tải Game GTA 5 để thấy nhiều điểm thay đổi hơn như cải tiến về Công nghệ, sự hoàn chỉnh về nội dung, bối cảnh diễn ra sẽ xuất hiện nhiều tình tiết và nhân vật mới cùng với đồ họa đỉnh cao, đặc biệt là việc cập nhật một số những chi tiết về những bộ phim, những sự kiện nổi tiếng trên thực tế, v.v.

Với bối cảnh của game mang đậm sự tự do trong bối cảnh lịch sử, và những thành phố của nước Mỹ, nơi những mafia khét tiếng lộng quyền. Tải game GTA 5 để trải nghiệm những thay đổi tuyệt vời của game.

Trong GTA 5 người chơi sẽ đến với thành phố Los Santos của San Andreas, Mỹ năm 2013, một thành phố công nghệ tiên tiến và thế giới ngầm vô cùng phức tạp giữa các thế lực. Với lối chơi gay cấn, hiệu ứng âm thanh, hình ảnh đẹp mắt tựa như trong phim hành động khiến người chơi phải “nghiện” game GTA 5 này.

Những tính năng mà người chơi có thể nghiện GTA5

Nhiều nhiệm vụ và hoạt động mới trong GTA 5
Trong game GTA 5 (Grand Theft Auto 5), người chơi có thể làm rất nhiều thứ, không đơn giản chỉ là hoàn thành nhiệm vụ, nó mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Bạn có thể đi xe đạp, mô tô, ô tô, máy bay…để thỏa sức vũng vẫy trong thành phố đầy bất ổn. Đồng thời bạn có thể đi chơi, cắm trại, nhảy múa…cùng mọi người dân trong thành phố như chính hiện thực vậy.

Sự thú vị nhất trong GTA 5 đó là bạn có thể di chuyển qua lại giữa 3 nhân vật chính để có thể hóa thân vào họ để làm các nhiệm vụ mà nhân vật chính đặc ra. Nhiều khi bạn sẽ bắt gặp Michael đang nghỉ mát còn Trevor thì đang chạy bán sống bán chết vì bị cảnh sắt đuổ bắt.

Vũ khí và các trang thiết bị hiện đại.
Vì lấy bối cảnh thành phố của nước Mỹ năm 2013 nên trong tựa game cướp đường phố 5 này, bạn sẽ được trải nghiệm những vũ khí tiên tiến mói nhất, các trang thiết bị và phương tiện vô cùng hiện đại và đẹp mắt.

Đồ họa đẹp, âm thanh đa dạng, hình ảnh sắc nét.
Với kỹ thuật đồ họa 3D được đầu tư đến từng chi tiết, cướp đường phố – GTA 5 sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi, không chỉ dừng ở cảnh quan đẹp, các chi tiết của phương tiện, con người sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng chân thật và rõ ràng.

Âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng mang lại giá trị trong game, những âm thanh rõ ràng sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thật như trong đời thực vậy. Giống như bạn ra đường với tiếng súng bắn, tiếng còi xe, tiếng nói chuyện xung quanh sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất.

Sử dụng: tính phí

Phát hành: Rockstar Games

Dung lượng: 59GB

Yêu cầu: Windows Vista/7/8/8.1/10

Link download:

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment