Tải game cờ vua Offline Falco Chess đồ họa 3D

  • Phát hành: Falco Software
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,1 MB
  • Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7
Download game về máy

Game cờ vua là môn tiêu khiển, giải trí cho phần lớn giới trẻ, môn này mang tính trí tuệ rất cao, đồng thời rèn luyện tính nhẫn nại và chịu đựng của người chơi. Nếu bạn không có người cùng chơi hay rèn luyện môn cơ vua thì bạn có thể tìm một giải pháp khác. Đó chính là lên mạng tìm, tải những game cờ vua. Có nhiều loại game cờ vua nó xuất hiện hàng loạt kết quả tìm kiếm khi bạn gõ từ khóa cờ vua offline. Tuy nhiên trong bài viết này thichlaviet sẽ giới thiệu với các bạn một cờ vua offline, mà giao diện các cách chơi của nó gần giống như thực tế. Game Falco Chess là game cờ vua 3d chơi trên máy tính dạng Offline, có nghĩa là bạn có thể tải về cài đặt vào máy tính, có thể chơi bất kỳ lúc nào, không cần Internet

cờ vua offline

Chơi Falco Chess để đoàn luyện sự nhẫn nại và tài sử dụng binh sở hữu tính trí tuệ cao của mình. game có đồ họa 3D nên những quân cờ hay các nước đi sẽ rất chân thật và đẹp mắt. Góc nhìn đồ họa 3D khiến cho bạn cảm thấy như chơi game ngoài thực tế. Trong game cờ vua offline Falco Chess, thì bàn cờ vua được chia thành 2 bên mỗi bên có 16 quân cờ theo màu trắng hoặc đen. Bạn sở hữu thể tùy chọn màu quân cờ lúc chơi. Lối chơi trong Falco Chess không có gì khác so mang luật chơi cờ vua hiện nay. Mỗi bên được đi 1 lần (nước). Việc bạn giành chiến thắng hoặc làm đối phương hết nước đi hoặc hết thời gian tính theo thời kì thực trên bàn cờ Falco Chess.

Một số tính năng nổi bật có trong game Falco Chess:

– Game Falco Chess có 3 level được phân thành cấp độ từ dễ đến khó. Bạn có thể chọn cấp độ phù hợp với trình độ bản thân và tăng khả năng trong Falco Chess sau mỗi trận đấu.
– Bạn có thể chơi Falco Chess online hoặc offline
– Game Falco Chess được thiết kề đồ họa 3D OpenGL hiệu ứng đẹp mắt
– Game Falco Chess có hệ thống nhạc game cuốn hút
– Bạn có thể lưu lại trận đấu và điểm số khi chơi Falco Chess
– Game có sẵn chế độ 2D.
Yêu cấu cấu hình tối thiểu chơi game Falco Chess:
– Hệ điều hành: Windows XP/98/7
– RAM 2GB

Cài đặt game cờ vua 3d Offline.

Tải game ở link bên trên sau đó nhấn vào file vừa tài về, bước đầu mở lên thì yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cài đặt, mặc định sẽ là English.
cờ vua 3dCác bước tiếp theo chủ yếu là chọn “next” để đến bước tiếp theo.

cờ vua đồ họa đẹp

cờ vua khó nhấtChọn accept để đồng ý với điều khoản.

cờ vua offilineClick chọn “Create a desktop shortcut” , để khi hoàn thành cài đặt thì biểu tượng game sẽ xuất hiện trên màn hình.

game cờ offline

Khi cài xong sẽ có nhiều biểu tượng xuất hiện do nhà sản xuất “quảng cáo” thêm thôi, để chơi game cờ vua thì bạn chọn vào biểu tượng màu đỏ như bên dưới.

Giao diện 3d của game là cho người chơi thích thú.

tải cờ vua offlineCó câu “Văn ôn, võ luyện” để chơi game cờ vua thật hay thì bạn phải thường xuyên chơi và rèn luyện thêm rất nhiều.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội