Tải game ăn cá kinh điển 1 thời, Cá lớn nuốt cá bé mới nhất

Phiên bản: 5.7.18
Dung lượng: 8,21MB
Sử dụng: Dùng thử

Tải game ăn cá

Cá lớn nuốt cá bé là trò chơi giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Do đó để download game cá lớn nuốt cá bé này bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản dưới đây. Vậy là có thể trải nghiệm trò chơi giải tỏa căng thẳng cực bổ ích này rồi.

Cách download cá lớn nuốt cá bé pc nhanh nhất

Cá lớn nuốt cá bé phù hợp chơi ở trên máy tính (PC) hơn là chơi phiên bản điện thoại (mobile¬). Cách tải game ăn cá (cá lớn nuốt cá bé) không có gì phức tạp, bạn không cần phải lo gì cả. Dưới đây sẽ là bản hướng dẫn cài đặt, download game cá lớn nuốt cá bé đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng.
Bước 1: Link tải game ăn cá được chia sẽ ở cuối bài viết.
Bước 2: Tiến hành lưu bản game tải về vào ổ đĩa còn trống nhiều dung lượng nhất.
Bước 3: Giải nén và cài đặt bản game mình vừa tải về bằng cách tích liên tục các ấn lệnh: Weiter -> Ich Stimme zu.

tải game ăn cá
cá lớn nuốt cá bé

Bước 4: Đợi một vài giây để tiến hành cài đặt game.
Bước 5: Click Ferrtig để tiến hành kết thúc cài đặt.

cài đặt game ăn cá

Để vào game bạn chọn Spielen như hình bên dưới.

setup game ăn cá

Cách thức download game cá lớn nuốt cá bé rất là đơn giản, do đó bạn không nên bỏ lỡ một trò chơi bổ ích lý thú như này. Lưu ý bạn nên lựa chọn cho mình các website game miễn phí để tiến hành tải game và có thể chọn website taigamehay.net là nơi bạn tải. Tránh tình trạng sử dụng các link thanh toán tiền để tải.

Cách chơi game Cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 5.7.18.1

So với phần cài đặt thì trực tiếp tiến hành chơi game cũng không hề khó khăn. Bạn chỉ cần sử dụng chuột để thao tác điều khiển chú cá của mình vượt qua các thử thách.
• Sử dụng chuột để điều khiển chú cá của mình đi ăn các con cá nhỏ hơn
• Ăn nhiều cá nhỏ hơn để lớn nhanh chóng
• Nếu chạm phải cá lớn hơn mình thì sẽ bị nó nuốt chửng
• Ăn ngọc trai trong những con sò và sao biển thì điểm số nhiều hơn ăn cá
• Ăn một “UP” thì được cộng thêm một mạng
Game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy có 60 cấp độ chơi và nhiều màn thưởng hấp dẫn. Càng về những cấp độ sau con cá của bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù lớn và hung dữ hơn như cá đuối gai, cá mập trắng. Những nhiệm vụ cũng khó khăn hơn khi mà có lúc bạn phải đuổi theo và cắn vào đuôi con cá mập.

giao diện game ăn cá

Ăn những viên ngọc trong con trai trước khi chúng đóng lại. Ăn viên ngọc sẽ khiến cho con cá của bạn lớn nhanh hơn. Nhưng hãy cẩn thận vì con trai có thể đóng lại bất cứ lúc nào và nhốt bạn trong đó, hơn nữa xung quanh chúng cũng thường có những con cá lớn. Bí quyết là, con trai sẽ hơi rung lên một chút trước khi chúng đóng nắp. Và hãy nhớ rằng, những viên ngọc màu đen thì sẽ có giá trị hơn ngọc trắng. Trong con trai đôi khi có cả 1-up, bạn sẽ tăng 1 mạng khi ăn được power-up này.
Thanh Menu Growth sẽ cho bạn biết mức độ lớn của cá, nó thường được chia làm 3 mức, cứ một mức được lấp đầy, con cá sẽ lớn lên, khi đó trên đầu nó sẽ hiện lên hình ảnh của con cá lớn nhất nó có thể ăn lúc đó.


Phiên bản: 5.7.18
Dung lượng: 8,21MB
Sử dụng: Dùng thử
Download:
Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội