Tải, cài đặt game Bloody Roar Primal Fury (đấu trường thú bản Primal Fury)

382 Lượt xem 8 Likes Comment

Sau khi phát hành 03 phiên bản vào các năm 1998, năm 1999 và năm 2001 thì loạt Seri đấu trường thú không ra tiếp bản 4 mà bản có tên gọi Bloody Roar Primal Fury. Đây là bản nối tiếp của đấu trường thú 3. Nếu các bạn muốn xem lại các bản cũ thì hãy tham khảo qua các bài viết bên dưới
>> Game đấu trường thú 1 (Beastorizer)
>> Game đấu trường thú 2 (Bloody Roar 2)
>> Game đấu trường thú 3 (Bloody Roar 3).
Quay trở lại bài viết này tôi xin giới thiệu chi tiết về bản Bloody Roar Primal Fury. Bài viết này mình xin chia sẽ đầy đủ cho các bạn về game này như: Giới thiệu về cốt truyện, thông tin về game, các nhân vật xuất hiện trong game, hướng dẫn tải game, cài đặt game.
I. Cốt truyện Bloody Roar Primal Fury.
Được thành lập với mơ ước được hòa bình và bình đẳng. Tuy nhiên, vương quốc này còn mới và phụ thuộc rất nhiều vào quân đội Zoanthrope. Thậm chí vẫn đề còn rắc rối hơn cho các quốc gia non trẻ đó là những tin đồn về các thí nghiệm độc ác đang được thực hiện trên Zoanthropes để phát hiện ra sự đột biến có khả năng biến đổi thành những con thú chiến đấu. Mặc dù gần như tất cả mọi người, cả Zoanthrope và con người, phản đối mạnh mẽ những thí nghiệm này. Nhưng với niềm mơ ước hòa bình thì những con người ở quốc gia mới này đã nỗ lực để mang quốc gia lại với nhau và thể hiện sức mạnh của quân đội Zoanthrope và lữ đoàn lính đánh thuê của họ, vương quốc đã quyết định tài trợ cho giải đấu Zoanthrope. Người chiến thắng sẽ không chỉ kiếm được danh hiệu “Zoanthrope Champion”, mà còn mang về mang về những số tiền khổng lồ……
II. Thông tin chi tiết về Bloody Roar Primal Fury.
Tên game: Bloody Roar: Primal Fury
Phát hành: March 18, 2002
Nền tảng: GameCube
Nhà phát hành: Eighting Co., Ltd.
Thể loại: Chiến đấu
III. Các nhân vật xuất hiện trong game
Đây là phiên bản mở rộng trong loạt seri đấu trường thú. Người chơi có thể điều khiển một số nhân vật có khả năng biến thành động vật mạnh mẽ, như hổ và chó sói.
Các nhân vật có trong phiên bản Bloody Roar: Primal Fury
Thỏ ngọc Alice
Chuột chũi Bakuryu
Tắc kè Busuzima
Quạ đen Cronos***
Sư tử Gado
Voi Ganesha***
Người dơi Jenny
Mãnh hổ Long
Bạch hổ Thanh Long
Báo đen Shina
Ve sầu Stun
Alfredo G
Quái thú Uranus
Miêu nữ Uriko
Cào cào Xion
Yugo Ogami
Kōryū
IV. Tải game


Dung lượng: Khoảng 1,2GB
Link download: Link download game Bloody Roar Primal Fury

Lưu ý: Bản này không cần cài phần mềm giả lập như bản đấu trường thú 3 trước đó mà nó đã được tích hợp sẳn, bạn chỉ cần tải game và làm theo hướng dẫn bên dưới là đã có thể chơi được game.
V. Hướng dẫn tải game.
Vào link trên bạn sẽ được chuyển đến trang download của google driver.
 Bloody Roar Primal FuryBạn chọn “Tải xuống” để tiến hành tải game.

tải Bloody Roar Primal Fury

Tiếp theo bạn sẽ gặp thông báo rằng. Do lượng quá lớn nên Google driver không thể quét virus cho tệp, bạn cứ an tâm mà chọn “Vẫn tải xuống”. Chờ khoảng 5 phút để tải game!

VI. Hướng dẫn cài đặt game.

Game được nén dạng .iso, tuy nhiên nếu winrar của bạn có cài tính năng đọc iso thì vẫn mở được bằng winrar.  Bạn nhấn chuột phải vào file vừa tải về chọn Extract here thichlaviet.com_BloodyRoarPrimalFury như hình bên dưới.

download Bloody Roar Primal Fury

Sau đó nhấn chọn file autorun.exe để tiến hành cài đặt. Ngay tại giao diện đầu tiên xuất hiện tôi đã thật sự thấy ấn tượng với chất lượng đồ họa “như thật:. Tùy theo hệ điều hành của mình mà chọn bản cài đặt tương ứng. Như ví dụ tôi chọn Install 64-bit version (do tôi sử dụng hệ điều hành 64 bit).

 Bloody Roar Primal Fury full

Các bước tiếp theo thì các bạn nên làm theo câu “khẩu quyết” đó chính là chọn chữ “Next”. cho đến khi quá trình cài đặt diễn ra.

cài đặt Bloody Roar Primal Fury

Chọn Install để tiến hành cài đặt.

chơi Bloody Roar Primal Fury

Trong suốt quá trình cài đặt các  nên liên tục thay đổi đó là các nhân vật xuất hiện trong game. Với chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chưa cài xong game là đã muốn chơi :D!

phím tắt Bloody Roar Primal Fury

Cuối cùng là chọn “Finsh” để hoàn thành việc cài đặt.

tải Bloody Roar Primal Fury

Cài xong thì sẽ thấy biểu tượng game xuất hiện trên màn hình, hãy khởi động nó để vào thưởng thức game. Màn hình đầu tiên toàn ghi chữ tiếng nước ngoài mà mình không biết nó là gì cứ chọn dòng đầu tiên để chơi game.

chơi Bloody Roar Primal Fury

Tiếp đến bạn sẽ thấy những dòng chữ giới thiệu về game như nhà sản xuất, năm phát hành, bản quyền….

Tiếp theo game hỏi bạn có muốn tạo bản lưu không. Muốn tạo thì trỏ mũi tên qua chữ yes và nhấn nút X để chọn.

     Tiếp đến là chọn chế độ chơi. Lưu ý bạn không thể dùng các phim mũi tên để di chuyển lên, xuống, trái phải nhé. Mà dùng các phím như sau:

+ Phím C: Quay lại menu trước.

+ Phím X” Chọn

+ Phím S: Lên xuống.

  Và bây giờ bạn đã hoàn thành các công việc tải, cài game Bloody Roar Primal Fury rồi nhé. Việc còn lại và vào thr] sức thôi, bạn sẽ thấy từng chiêu thức thật sống động các nhân vật khi là người hay hóa thú đều rất sắc sảo. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ, giải trí cùng game. Nếu có khó khăn hay lỗi phát sinh khi cài game thì comment phía dưới nhé.

Bạn có thể thích

Trả lời