Tải cá lớn nuốt cá bé pc phiên bản thứ 3

183 Lượt xem 5 Likes comments off

Game Cá Lớn Nuốt Cá Bé PC 3 – Dòng game tiếp nối của game kinh điển Cá Lớn Nuốt Cá Bé 1 và 2, là một trong những game được ưa thích hiện nay và hiện đang đứng đầu danh sách top game hay.

>> Tải game cá lớn nuốt cá bé 2

Những điểm hấp dẫn của game Cá lớn nuốt cá bé

Vẫn là cách thức người chơi được hóa thân thành chú cá phiêu lưu dưới đại dương bao la rộng lớn. Bạn đã biết rằng bên dưới đại dương là một cuộc chiến sống còn giống như trong rừng sâu. Trong game này cũng thế, bạn sẽ tìm kiếm những con cá khác và ăn thịt chúng để tiến hóa lớn lên theo thời gian do game quy định.
Thế nhưng game Cá lớn nuốt cá bé 3 đã được cải tiến nâng cấp hơn về hệ đồ họa. Những chú cá không còn là những màu sắc đơn thuần như ở phiên bản 1, 2 mà đã được tô điểm thêm nhiều sắc màu. Tạo nên sự đa dạng đa sắc thái cho trò chơi.
So với các dòng game online, offline hiện nay, game Cá lớn nuốt cá bé PC 3 vẫn được nhiều người lựa chọn chơi. Không thuộc dòng game đòi hỏi trí tuệ hay sự năng động do đó bất cứ độ tuổi nào cũng có thể chơi trò chơi này.
Hệ đồ họa và âm thanh chất lượng tốt mang đến cho bạn những khung giờ giải trí chất lượng. Giảm thiểu tuyệt đối căng thẳng do áp lực công việc. Khi chơi game Cá lớn nuốt cá bé 3 bạn không cần sử dụng đầu óc suy nghĩ quá nhiều. Tạo nên sự nghỉ ngơi cho não bộ tốt nhất.
cá lớn nuốt cá bé pc
Game còn cung cấp 2 chế độ chơi và 40 cấp độ, như vậy bạn cùng với con em của mình có thể tự do thoải mái chơi cùng nhau. Đây sẽ là khung giờ kết nối yêu thương đơn giản mà lại cực hữu ích.
Tăng sức mạnh và tích điểm bằng cách thu thập ngọc trai và ngôi sao sẽ giúp bạn nâng cấp level một cách nhanh chóng. Không quá khó khăn để bạn có những thao tác này trên máy tính.
Mỗi một level sẽ có một độ khó khác nhau được nâng cấp dần. Do đó bạn cũng sẽ có những lúc phải tập trung tinh thần để có thể vượt được chướng ngại vật của game.

Cách thức mới trong game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 3

Cũng giống như phiên bản 1 Cá Lớn Nuốt Cá Bé, tuy nhiên ở phiên bản này người chơi sẽ phải đối đầu với thời gian, nếu không ăn đủ số cá để lớn lên theo thời gian quy định thì bạn sẽ bị thua cuộc. Bên cạnh đó còn có tích hợp chuột trái bạn sẽ tăng tốc độ lên chóng mặt, nhưng việc đó tốn khá nhiều năng lượng của bạn đấy.
Ngoài ra cách thức nâng cấp sức mạnh, tốc độ, tăng điểm…bằng tiền chính là điểm mới của dòng game Cá lớn nuốt cá bé 3 này. Sự thay đổi này giúp bạn tốn ít công sức hơn so với các phiên bản cũ. Những cũng là sự nâng cấp đòi hỏi khả năng linh hoạt của người chơi sau khi đã nâng cấp.
Giao diện bản đồ game đẹp mắt, có rất nhiều level cho bạn lựa chọn chơi từ thấp đến cao, và tất nhiên rằng những vòng phía sau càng khó hơn vòng trước rất nhiều. Sản phẩm game này rất phù hợp với các đối tượng dân văn phòng và các em nhỏ sử dụng giải trí sau giờ học. Hãy nhanh tay chơi thử game Cá lớn nuốt cá bé 3 để cảm nhận sự thay đổi mới lạ này.


Phiên bản: 3.0
Dung lượng: 3.9MB
Sử dụng: Miễn phí
Yêu cầu: Windows Xp/ windows 7/ 8/10
Download: game bắn cá 3

Bạn có thể thích