Sửa lỗi xinput1_3 dll is missing from your computer

Khi bạn mở một game hay phần mềm trên windows mà gặp thông báo lỗi the program can’t start because xinput1_3.dll is missing from your computer (gọi tắt là xinput1_3 dll is missing from your computer), dĩ nhiên gặp lỗi này thì bạn chỉ còn cách là tìm phương pháp khắc phục mà thôi, bạn sẽ không thể mở được game hay phần mềm đó nữa.
xinput1_3 dll is missing from your computerLỗi trên xảy ra do sự cố với Microsoft DirectX khi không tìm thấy tập tin thư viện liên kết đến tập tin xinput1_3.dll (DLL). Cách khắc phục lỗi the program can’t start because xinput1_3 dll is missing from your computer tốt nhất chính là bạn tìm file xinput1_3.dll chép vào đúng thư viện của Windows.
Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào link sau để tải file xinput1_3.dll: https://fix4dll.com/xinput1_3_dll
fix xinput1_3 dll is missing from your computerTùy theo hệ điều hành mình đang sử dụng mà bạn chọn cho hợp lý sau đó nhấn “Download” dung lượng file chỉ có 3,1MB mà thôi.
Bước 2: Sau khi tải thành công, bạn click chuột phải vào file chọn copy.
sua loi xinput1_3 dll is missing from your computerBước 3: Sau cùng bạn paste file vào đường dẫn C:\Windows\System32 để khắc phục.
fix xinput1_3.dllNhư vậy là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã sữa được lỗi xinput1_3.dll trên Windows.
Xinput1_3.dll là gì?
Xinput1_3.dll – tập tin dll có tên “Microsoft Common Controller API” là một phần của chương trình Microsoft® DirectX dành cho Windows® do Microsoft Corporation phát triển .
Một số ứng dụng hoặc trò chơi có thể cần tệp này mới có thể hoạt động bình thường. Nếu xinput1_3.dll bị thiếu, bất cứ khi nào bạn khởi động ứng dụng hay trò chơi, bạn có thể gặp phải nhiều loại lỗi khác nhau.
Những thông báo lỗi mà bạn có thể thường gặp nhất:
xinput1_3.dll is missing
xinput1_3.dll error loading
xinput1_3.dll crash
xinput1_3.dll was not found
the procedure entry point xinput1_3.dll
xinput1_3.dll could not be located
xinput1_3.dll Access Violation
Cannot find xinput1_3.dll
Cannot register xinput1_3.dll
Và cách khắc phục thì đã có ở trên. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment