Sử dụng Zalo không cần tải về điện thoại hay tải về máy tính

Thông thường bạn đăng nhập Zalo từ điện thoại và Zalo trên PC. Tuy nhiên vẫn còn một cách sử dụng Zalo khác mà có thể bạn chưa biết, đó chính là đăng nhập zalo trên web. Bạn sẽ không cần phải tải và cài đặt zalo vào điện thoại hay máy tính nhưng vẫn sử dụng được zalo bình thường. Bài viết sau đây xin chia sẽ với các bạn link để đăng nhập zalo trên web.
Hướng dẫn đăng nhập zalo trên web.
– Trên máy tính sử dụng, khởi động trình duyệt web Google Chrome hoặc Firefox…, các bạn truy cập vào Zalo trên nền web theo đường dẫn TẠI ĐÂY.
– Giao diện đăng nhập xuất hiện, tại đây bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn với số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký.
Ngoài cách đăng nhập thông thường thì bạn bạn cũng có thể chuyển qua tab Mã QR để có thể đăng nhập nhanh hơn.
– Tiếp theo bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên, vào mục Thêm với biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Quét mã QR . Sau đó bắt đầu quét mã QR trong màn hình đăng nhập của Zalo trên web, ngay lập tức bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ xác nhận hỏi bạn có muốn đăng nhập vào Zalo trên trình duyệt Chrome không? Nếu đồng ý thì nhấn Đăng nhập .

–  Đợi trong giây lát bạn sẽ thấy giao diện Zalo trên web chuyển sang tài khoản cá nhân của bạn. Và bây giờ bạn có thể sử dụng Zalo để gửi tin nhắn, gửi tệp bình thường.
Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn sẽ dễ dàng đăng nhập Zalo trên web mà không cần phải cài Zalo trên máy tính hay điện thoại. Việc sử dụng Zalo trên Google Chrome hay các trình duyệt web khác cũng không có gì khác so với những phiên bản trên máy tính hay điện thoại, chúng ta vẫn có thể nhắn tin, gửi file tới bạn bè và tùy chỉnh một vài thiết lập đơn giản cho tài khoản. Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn việc có hay không giữ lại lịch sử chat trên Zalo khi đăng xuất tài khoản. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm lựa chọn bảo mật tài khoản, tin nhắn của mình. Tuy nhiên, nhiều trường hợp sử dụng trên Web không ổn định bằng việc cài Zalo trên máy tính hay điện thoại để sử dụng, vì nhiều khi trình duyệt gặp lỗi và bạn phải tắt đi khởi động lại.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment