Những bước đăng ký kiếm tiền accesstrade 2019 cho người mới bắt đầu

Rất nhiều người có ý định kiếm tiền online nhưng không biết bắt đầu từ đâu và nên làm những gì. Hiện nay thì có rất rất nhiều cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền online tuy nhiên bạn cần phải lựa chọn cho mình một hình thức nào thích hợp, việc đó là do bạn tìm hiểu và quyết định. Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với các bạn cách kiếm tiền bằng hình thức Affiliate Marketing. Cụ thể là tham gia hệ thống ACCESSTRADE.

Hình thức kiếm tiền với Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing hay còn gọi là hình thức “Tiếp thị liên kết”. Đây là một loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action). CPA là mô hình tính phí quảng cáo dựa trên hành vi của người dùng. Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như Mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông tin. Đây được xem là mô hình quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay, có lợi ích cho cả nhà cung cấp và bên tiếp thị. Hình thức CPA ưu việt hơn các hình thức tính phí quảng cáo truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner quảng cáo báo, tạp chí vì sự giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không phát sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo…

Affiliate Marketing bao gồm các thành phần nào?

Sẽ có 4 thành phần để tạo thành Affiliate Marketing. Bao gồm các phần như sau:
1. Nhà cung cấp (Advertiser): Đơn vị, doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn tối ưu và gia tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến. Ở Việt Nam có thể kế đến các “ông lớn: như Lazada, Tiki, FPT Shop, Shopee, Citibank…
2. Đối tác (Publisher): Đơn vị, cá nhân sở hữu website, blog hay các trang mạng xã hội có thể giới thiệu sản phẩm của các nhà quảng cáo, tiếp thị những gì nhà quảng cáo cần.
3. Người dùng cuối cùng (User): Người dùng sản phẩm, dịch vụ trực tuyến của nhà cung cấp thông qua hình ảnh, nội dung đăng tải trên website, blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác.
4. Mạng Affiliate Marketing ( Market place hoặc Affiliate Network): Là nơi trung gian, kết nối giữa các đối tác (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như link quảng cáo, banner, theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết tranh chấp, thu tiền và thanh toán hoa hồng cho các bên tham gia. Ở trong bài viết này Mạng Affiliate Marketing chính là ACCESSTRADE.

Mạng affiliate Marketing ACCESSTRADE là gì?

ACCESSTRADE Việt Nam là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Nhật Bản và khu vực Đông Nam Á, phát triển từ năm 2001 bởi công ty Interspace Nhật Bản. Tại Việt Nam ACCESSTRADE được phát triển mạnh mẽ từ tháng 5 năm 2015. Đây là nền tảng Tiếp thị liên kết đầu tiên tại Việt Nam, cung cấp đa dạng chiến dịch quảng cáo từ các lĩnh vực khác nhau như: Thương mại điện tử, Du lịch, Giáo dục, Nhân sự, Ngân hàng, Game. Hiện nay ACCESSTRADE có rất nhiều đối các cung cấp sản phẩm lớn như Shopee, Tiki, Adayroi, Lotte, Yes24…..

Vì sao chọn accesstrade để kiếm tiền online?

Không phải ngẫu nhiên mà accesstrade hiện nay được mệnh danh là mạng tiếp thị lớn nhất ở Việt Nam, bởi vì các lý do cơ bản dưới đây:
– Accesstrade có cộng đồng Publisher lớn mạnh tại Việt Nam.
– Số lượng nhà cung cấp cực lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại.
– Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing cho Publisher. Mình đánh giá cao việc này vì rất chuyên nghiệp, rất giống với các chương trình Affiliate nước ngoài.
– Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.
– Giao diện dễ thao tác cho người mới.

Tham gia kiếm tiền với accesstrade 2019.

Đăng ký tài khoản kiếm tiền accesstrade 2019.

Đối với bất kỳ hệ thống nào cũng vậy, để kiếm từ hệ thống đó thì bạn cần phải có tài khoản để hệ thống quản lý link affiliate, quản lý số lượng đơn hàng, tỉ lệ chuyển đổi….
Để đăng ký tài khoản kiếm tiền accesstrade 2019, bạn vào link được giới thiệu bên dưới đây.
Đăng ký tài khoản accesstrade để kiếm tiền online
Tai cửa sổ đăng ký bạn hãy điền các thông tin theo yêu cầu:
Tên đăng nhập: bạn điền tên đăng nhập.
Mật khẩu: sau khi nhập mật khẩu bạn nhớ xác nhận thêm một lần nữa.
Họ và tên: Điền họ và tên của bạn.
Email: điền email mà bạn thường sử dụng, email này có thể dùng để đăng nhập sau này.
Số điện thoại: Điền số điện thoại di động của bạn vào.
Website: Bạn có thể nhập địa chỉ website chính để dùng kiếm tiền.
Địa chỉ liên hệ: ghi số nhà + tên đường là được.
Bạn nhớ đánh dấu tích xanh vào 2 ô vuông Đồng ý… nhé.
Điền xong thì bạn bấm nút Đăng ký.
Tiếp theo bạn hãy đăng nhập vào email vừa nhập ở trên để nhận mail kích hoạt. Bạn sẽ thấy mail có nội dung như trên, bạn hãy nhấn vào link kích hoạt trong mail.
Khi hoàn thành bước kích hoạt bạn sẽ được chuyển đến link đăng nhập vào tài khoản vừa đăng ký, trang đầu tiên bạn sẽ thấy trang báo cáo thống kê.
Để hoàn thành việc cập nhật thông tin thì bạn hãy cập nhật thông tin thanh toán để khi có phát sinh hoa hồng có thể nhận được. Tại menu của phần quản lý bạn chọn Thanh toán -> Thông tin tài khoản ngân hàng.
Cửa sổ tiếp theo thì bạn hãy điền thông tin tài khoản ATM của mình và một điều đặc biệt là bạn phải chụp mặt trước và mặt sau của CMND để upload lên. Như vậy là xong phần thông tin. Việc còn lại bạn cần lựa chọn chiến dịch phù hợp để tiếp thị.

Đăng ký chiến dịch kiếm tiền accesstrade 2019.

Rất đơn giản, bạn hãy vào tab “Chiến dịch” bạn sẽ thấy tất cả những chiến dịch của accesstrade, đây là những đối tác của accesstrade, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tất cả các chiến dịch, thông thường các chiến dịch đều được duyệt nhanh chỉ có vài chiến dịch là duyệt bằng tay.
Để đăng ký chiến dịch thì nhấn vào “Đăng ký” nếu được duyệt bạn sẽ thấy chữ “Tạo link”. Trong accesstrade có nhiều plugin rất hữu ích cho những bạn dùng WordPress. Như plugin tìm mã khuyến mãi từ các đối tác của accesstrade, plugin tự động nhận diện link các đối tác của accesstrade tự động chuyển những link đó thành link tiếp thị cho các bạn. Để tải các plugin đó bạn hãy vào tab Công cụ, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể. Tôi thường sử dụng công cụ Autolink SmartTag, chỉ cần chép đoạn code được cung cấp dán vào website thì bạn chỉ cần điền link tiếp thị trên website dạng bình thường khi người dùng click nó sẽ tự chuyển sang link tiếp thị, bạn sẽ nhận được hoa hồng mà không cần phải lấy link được cung cấp từ accesstrade. Việc này khá quan trọng vì n gười dùng thấy link dạng tiếp thị sẽ ít khi click vào xem, do đó bạn nên để link trỏ về các sản phẩm đang tiếp thị bạn sẽ đạt tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

Làm thế nào để chia sẽ các link Affiliate từ accesstrade.

Có nhiều hình thức từ miễn phí đến bỏ công sức và trả phí. Tôi có thể chia sẽ với các bạn một số hình thức như sau:
Viết blog, website để chia sẽ link Affiliate.
Đây là hình thức được xem là bền vững và tự chủ nhất, nếu bạn có kiến thức đôi chút để viết blog cá nhân và đầu tư nội dung bài bản thu hút được một lượng traffic khá thì khả năng bạn sẽ tiếp thị sản phẩm đến nhiều người và có tỉ lệ mua hàng sẽ khá cao. Có một số bạn chuyên làm luôn những blog Affiliate, chuyên giới thiệu các sản phẩm của các nhà cung cấp để kiếm tiền.
Chia sẽ mã giảm giá, khuyến mãi
Có thể bạn đã từng truy cập vào những trang chia sẽ mã giảm giá khuyến mãi? Ngày nay ai cũng muốn lựa chọn những sản phẩm giảm giá để mua, có nhiều người đã làm hình thức này, chuyên săn những mã giảm giá của các ông lớn những shopee, Lazada…người dùng tìm những mã khuyến mãi đó nhấn vào link đó sẽ được chuyển đến trang mua hàng như vậy bạn sẽ có hoa hồng khi khách mua hàng. Đặc biệt accesstrade có plugin sưu tầm các chương trình giảm giá từ các đối tác của mình nên bạn có thể áp dụng để tăng hiệu quả.
Chia sẽ lên mạng xã hội (Facebook, zalo…)
Có rất nhiều bạn không cần làm blog hay website mà vẫn bán hàng online hiệu quả, vì sao? họ có những khách hàng tiềm năng từ các mạng xã hội, họ Livestream những sản phẩm, tiếp thị trực tiếp với nhiều bạn bè. Có thể bạn tạo một fanpage riêng cho mình để đăng những sản phẩm mà bạn tiếp thị từ accesstrade.
Mua quảng cáo từ google Adword hay facebook ads.
Đây đều là những các mà bạn sẽ tiêu tốn một khoản chi phí, hãy cân nhắc thật kỹ khi sử dụng phương pháp này. Đôi khi số tiền bạn bỏ ra để mua quảng cáo sẽ lớn hơn số tiền hoa hồng được hưởng!
Trên đây là những cách mà thichlaviet.com chia sẽ cho các bạn để có thể kiếm tiền với accesstrade 2019. Nhưng có thể sẽ có nhiều các khác hay hơn, tuy nhiên bạn có thể tham khảo toàn diện sau đó “ngấm nghía” và lựa chọn cho mình một chiến lược hợp lý nhất.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội