Xem Liveshow Ngọc Sơn 2019 – Tình Phụ Tử bản Full youtube

0 0

Thời lượng: 3 giờ 8 phút
Nguồn: youtube – Liveshow Unicorn
Liveshow: Ngọc Sơn.
Chủ đề: Tình phụ Tử

Liveshow Ngọc Sơn 2019 thì đã diễn ra hơn 2 tháng (8/6/2019). Nhưng đến nay mới có bản full để Youtube, với những khán giả, fan hâm mộ giọng hát Ngọc Sơn không có điều kiện trực tiếp đến sân khấu Nhà Hát Lớn, Số 1 Tràng Tiền, Hà Nội để theo dõi trực tiếp thì nay có thể xem toàn tập Liveshow Ngọc Sơn 2019 một cách đầy đủ nhất.

liveshow ngọc sơn 2019Ca sĩ có mặt liveshow này gồm: Ngọc Sơn. Khách mời: Giao Linh, Randy, Hoàng Châu, Giang Hồng Ngọc, Trường Tuấn, Lê Trinh, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi. Với chủ đề là Tình Phụ Tử. Các ca khúc trong liveshow đều mang giai điệu trầm. Đặc biệt trong đó có bài vừa được Ngọc Sơn sáng tác và cũng là chủ đề của Liveshow.

Trong buổi live show khán giả sẽ gặp lại nữ hoàng sầu muộn Giao Linh, Dù tuổi đã cao nhưng mỗi khi cô hát vẫn giữ được thần thái và thả hồn vào bài hát làm cho người nghe xúc động. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của Duy Cường, con nuôi của ca sĩ Ngọc Sơn, anh cùng với cha nuôi mình song ca 2 ca khúc với 1 ca khúc thể hiện riêng mình. Một cô con gái nuôi khác của Ngọc Sơn là  Hoàng Châu cũng được xuất hiện bên ca nuôi của mình trình diễn bài Mưa bụi ngày xưa.

Đặc biệt là sự xuất hiện của ca sĩ  Lương Gia Huy làm cho khán giả vô cũng phấn khích, trong liveshow bạn sẽ được nghe lại giọng hát ngọt ngào và đỉnh cao của Ngộc Sơn, các ca khúc đều được các ca sĩ hát Live nên bạn sẽ cảm nhận rõ nhất cái hay của mỗi người.

Add Comment