Xem hài Faptv – Người cha mất trí, DV Long Đẹp Trai

Khác với những tập trước đó. Trong tập 204 này, nhóm Faptv thiên hướng tình cảm hơn là những mảng miếng hài. Tuy nhiên xen kẻ vẫn có những miến hài quen thuộc mà Vinh Râu, Thái Vũ, đặc biệt là sự diễn xuất tuyệt vời của Long Đẹp Trai trong vai người cha đãng trí. Những tính huống dỡ khóc dỡ cười sẽ được Long Đẹp Trai thể hiện xuất sắc làm cho fan của Faptv không thể vui hơn.
>> Xem lại tập 203

Với người già khi họ đã có tuổi thì việc quên là chuyện rất bình thường, Đôi khi một chuyện họ nói nhiều lần. Hay đơn giản là việc ăn cơm hay chưa cũng lẫn lộn. Đó là những gì mà trong tập 204 này nhóm Faptv mang lại.
Với quảng cáo là đầu thu FPT play Box những được nhóm lồn ghép vào rất khéo léo và tí nhị. Người xem không cảm thây khó chịu như xem quảng cáo trên Tivi.
Trở lại với nội dung của Faptv tập 204 này. Ban đầu là những tình huống gây cười khi người cha liên tục quên tất cả làm cho các con trong gia đình đều rối lên, tuy nhiên khi mọi việc đã quá sức chịu đựng thì người con lớn và con dâu đã dọn ra ở riêng chỉ còn người còn út ở lại. Nhưng vì bản tính ham chơi mà anh này gây ra hỏa hoạn tuy nhiên người cha ngồi trên chiếc xe lăn vẫn kịp kêu người con mình thoát thân. Nhưng vẫn không quên lấy món đồ kỷ niệm.
Khi các con bực tức vì khi gặp hỏa hoạn không chạy mà lo lấy đồ nhưng khi biết được sự thật là người cha chân quý những kỷ vật mà 2 người con đã tặng lúc sinh nhật thì đã làm cho họ thức tỉnh. Kết cục có hậu mọi người đều vui vẻ quây quần bên nhau.
Xem Faptv – người cha đãng trí.

Filed in:

Post Comment