Xem Faptv tập 203 – “Tác hại của việc mỏi mắt”

Bạn có tin là chỉ vì mõi mắt mà một nhân viên cảnh sát bị mất việc, chỉ vì mỏi mắt là không thể “nhìn trộm”. Vì mỏi mắt mà bạn bè trở mặt, vì mỏi mắt mà mất người yêu? Những điều đó sẽ xuất hiện trong faptv tập 203 của nhóm Faptv.

>> Xem lại Faptv tập 202

Với tình huống đầu tiên với cô hàng xóm xinh đẹp và một ống nhòm ở vị trí thuận lợi, những chờ đợi của anh hàng xóm là nhìn thấy được cảnh nóng bỏng khi cô ấy thay đồ, đợi cả buổi trời khi đến thời điểm cao trào thì lại mỏi mắt. Trong chớp mắt cảnh cần thấy đã trôi qua một cách đầy đáng tiếc. Chưa dừng lại đó, chỉ vì mõi mắt mà nhiệm vụ của anh chàng cảnh sát đã bị mất. Được giao nhiệm vụ quan sát nhóm giang hồ giao dịch ma túy và thông báo cho đơn vị để hành động. Nhưng lúc quan trọng thì lại mỏi mắt…:d

Tình huống 2 lại càng hài hước hơn khi những thằng bạn thân nhậu chung với những miếng mồi ít ỏi. Ai cũng nhường không dám ăn trước. Nhưng chỉ vì một người mỏi mắt mà miếng mồi mất không biết ai đã ăn nó. người này nghi ngờ người kia thế rồi đánh nhau.
Tình huống 3, lại càng trớ trêu. Một anh chàng lên thành phố lập nghiệp khi đã thành công thì bạn gái lên tìm. Chỉ vì mỏi mắt mà khiến anh chàng này nhầm số thang máy, làm cho cô gái ấy gặp người khác đẹp trai lại nhà giàu. Còn anh ta lại gặp một cố gái dữ giằng và lười biến.
Những tình huống chỉ có trong Faptv tập 203.
Xem Faptv tập 203 – Duyên phận.

Filed in:

Post Comment