Thách thức danh hài mùa 6 tập 1: Chưa có thí sinh giành giải thưởng?

0

Thách thức danh hài mùa 6 đã trở phát sóng tập đầu tiên. Cũng giống như mùa trước. Các thí sinh chỉ có 1 phút để chinh phục nụ cười của một trong hai vị giám khảo của chương trình. 02 vị giám khảo quen thuộc mùa trước là Trấn Thành và Trường Giang vẫn tiếp tục ngồi chiếc ghế giám khảo của Thách thức danh mùa mùa 6 này. MC quen vẫn là Ngô Kiến Huy quen thuộc.
Mở màn cho tập 1 là cô giáo Ánh Nga, cô gây ấn tượng mạnh với khán giả và giám khảo với màn “chào sân” của mình. Cô liên tục “cài hàng” 02 vị giám khảo và MC Ngô Kiến Huy, đặc biệt cô còn tự quy định luật chơi cho phần thi của mình. Tuy nhiên đến phần thi của mình thì cô giáo Ánh Nga lại không lấy được tiếng cười từ khám giảm, cho dù được Trấn Thành cho thêm 1 cơ hội thi thêm 1 phần thi nữa.Thí sinh là cô Nhân viên thu ngân đến từ Bến Tre. cô cùng người bạn diễn của mình đã chinh phục được Trấn Thành ở vòng đầu tiên nhưng ngay màn sau đó cô lại thất bại trong việc chinh phục nụ cười của khán giả.
Chỉ đến cặp đôi Viết Trí và Gia Thịnh mới có được những kịch bản làm hài lòng 02 vị khám khảo. Cặp đôi này đã vượt qua được 3 vòng nhưng thất bại tại vòng thứ 4.
Tiếp theo lượt thi là 2 thí sinh nhí đến từ Giồng Riềng, Kiên Giang và cặp đôi đến từ trường sân khấu những tưởng cặp đôi đến từ trường sân khấu sẽ lấy được giải thưởng lớn từ chương trình khi liên tục 3 vòng đều làm cho Trấn Thành và Trường Giang cười nghiên ngã thì vòng thứ 4 họ lại diễn xuất thiếu thuyết phục và đành ra về tay trắng.

Mời các bạn xem Full Thách thức danh hài mùa 6 tập 1 ngày 09/10/2019