Phim trật tự mới tập cuối – Hé lộ thân phân của Mạc Văn Khoa

0 0

Trật tự mới  tập cuối – tập 5 vừa được kênh youtube của Việt Hương đăng. Chỉ vừa vài tiếng nhưng lượt xem tăng chóng mặt. Trong tập 5 nhân vật Huy bắc bí ẩn ra tay cứu giúp ông nội đã lộ diện. Huy chính là con ruột của chị Đại, chỉ vì an toàn mà chị Đại đã giấu toàn bộ mọi người. Sau khi biết được sự thật thì ông nội đã gọi cho công chúa biết để ngăn chặn việc chị Đại bị sát hại. Một kế hoạch vạch mặt lão nhị được ông sói, ông nội và Huy thực hiện. Ông nội tiến hành giải cứu a Phò để tiểu mã không còn bị uy hiếp. Ông Sói đã lừa được lão nhị trong việc ký hợp đồng béo bỡ, tất cả chỉ chờ lão nhị bước vào.
>> Xem phim trật tự mới trọn bộ – 5 tập

trật tự mới tập cuốiKhi đến bệnh viện gặp chị Đại để “nghe di chúc”, bất ngờ khi không được chỉ định là người nắm quyền chợ mới, Lão nhị càng điên cuồn hơn khi biết ông nội vẫn còn sống, chị Đại lại có một người con ruột. Tiểu mã vạch trần âm mưu của mình… Lão nhị đã dùng súng định bắn chết huy nhưng không thành vì súng của Vi cá không hề có đạn. Sự thật được phơi bài, tất cả anh em trong xã đoàn đều biết được sự thật. Ông nội được minh oan và được chị Đại giao nắm quyền Chợ mới.

Xem trật tự mới tập cuối (tập 5).

Thông tin phim:
Diễn viên: Việt Hương, Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Tuấn Voi, Dương Cường, Thiên Kim, Hữu Tín, Mạc Văn Khoa, Quách Ngọc Tuyên, Hứa Minh Đạt, Hoàng Mèo, Puka, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Phương Rock, Huỳnh Phương,
Hình thức phát hành: WebDrama
Tài trợ: Seoulspa, Trà giảm cân Jasmine Tea, Mỹ phẩm cao cấp Hương Thị, Saigon River Tour.

Add Comment