Ơn giời cậu đây rồi tập 4: Lan Phương khiến Trần Thành “chóng mặt”

Trong Ơn giời cậu đây rồi tập 4 phát sóng ngày 18/8/2019. Các khách mời góp mặt được tiết lộ đó chính là: Diễn viên Lan Phương, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh và nữ diễn viên Đinh Y Nhung.

Với Lan Phương rơi vào trưởng phòng Trấn Thành thì việc bị Trấn Thành xoay với nhiều tình tiết gây cấn là điều không thể tránh khỏi. Cô hóa thân thành “gà cưng” và cũng là “người tình trong bóng tối” của bầu show Trấn Thành. Mặc dù chỉ là “người tình”, nhưng sự ghen tuông và ích kỷ của ông bầu Trấn Thành không ít lần đưa Lan Phương vào tình thế khó xử như dùng dao tự cắt tay mình để uy hiếp. Rất nhiều tình tiết gay cấn xảy ra, Lan Phương khiến trưởng phòng phải nể phục vì tài xoay sở xử lý các tình huống. Không những thế, cô còn… “viết” luôn kịch bản cho chính mình khiến Trấn Thành hoảng hốt “năn nỉ” MC Xuân Bắc bấm chuông.

>> Xem lại tập 3

Ơn giời cậu đây rồi tập 4

Trong khi đó các khách mời còn lại cũng được các trưởng phòng với những thử thách khó. Ưng Hoàng Phúc được hóa thân vào một nhân vật cổ trang rơi vào phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa. Trương Quỳnh Anh được “tung hứng” cùng trưởng phòng Tự Long để cùng vượt qua thử thách. Lần đầu đến với Ơn giời,  Đinh Y Nhung lại làm người khác bất ngờ vì thiện lành với khán giả.

Ơn giời cậu đây rồi tập 4 được phát sóng tối ngày 18/8.

Các bạn có thể xem trên VTV3:

Filed in:

Post Comment