Ơn giời cậu đây rồi tập 3 ngày 11/08/2019

Ơn giời cậu đây rồi tập 3 ngày 11/08/2019 có sự góp mặt của các khách mời như sau: diễn viên Thanh Hương, diễn viên Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy.

>> Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6

Xem ơn giời cậu đây rồi tập 3 mùa 6

Trong phần dự thi của mình, ca sĩ Thu Thủy làm cho khán giả xem truyền hình, trưởng phỏng Trường Giang cùng với MC Xuân Bắc cảm phục với khả năng xử lý tình huống thông minh và hợp lý của mình
Vào vai là một người bạn “tâm giao” trong viên dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, Thu Thủy bị đặt vào tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, nhưng cô nàng đã giấu chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ ( Hữu Tín) “chết đứng” không biết phải lấy ra như thế nào.
Chưa dừng lại ở đó, khi gặp tình huống khó bị con gái (Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ.
Ơn giời cậu đây rồi tập Người mẫu Nam Anh cũng gây ấn tượng mãnh mẽ với khán giả và MC Xuân Bắc. Với phong cách xử lý các tình huống nhẹ nhàng, tình cảm, tuy có đôi lúc còn “đi ngược với trường phòng” nhưng vẫn mang lại những cung bậc cảm xúc cho người xem. Phải hóa thân vào vai cháu trai của Trấn Thành, Nam Anh đã có những khoảnh khắc khiến Trấn Thành bối rối. Mang danh là cháu trai duy nhất nối dõi tông đường, “ông nội” Trấn Thành đã liên tục đem mạng sống của mình ra uy hiếp “cháu trai” Nam Anh lấy vợ để…kiếm cháu và trả nợ…

Với diễn viên Anh Tú với lợi thế về diễn xuất, khi hóa thân vào cô gái làng chơi, vì đồng tiền mà bán rẽ phẩm chất của mình. Bị “gài” vào tình huống khó khi gặp lại người yêu cũ (Tự Long) xuối giết chết người tình lớn tuổi, Anh Tú vẫn bình tĩnh xử lý gọn gàng và đầy quyết đoán, kiên định với suy nghĩ của mình.
Với Thanh Hương cô thể hiện khả năng ứng biến nhanh nhẹn của mình, với hóa thân là người mẹ vừa mất đi người chồng. Trong khi đó cô lại thuê thầy giáo về tập voga bị con gái mình bắt gặp và phản đối. Với tình huống này cô liên tục bị Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ dạ “gài” vào những tình huống khó.

Chia sẽ Facebook:
Chia sẽ Zalo:
Chia sẽ Twitter:
Filed in:

Post Comment