Ơn giời cậu đây rồi tập 2: Dàn khách mời lấn áp dàn trưởng phòng

Ơn giời cậu đây rồi tập 2 này các khách mời được đánh giá là lạ. Họ ít xuất hiện trong chương trình ơn giời cậu đây rồi các mùa trước. Các khách mời đó là: Quỳnh Chi, Phạm Quỳnh Anh, Quang Trung và Viruss. Với màn “dạo đầu” quen thuộc của MC Xuân Bắc thì Quang Trung là người thi đầu tiên. Quang Trung vào phòng của Trấn Thành với tình huống là một người làm ở tiệm Nail. Trấn Thành đã đưa ra nhiều tình huống khó cho Quang Trung và có lần thử tài mát-xa, ngay lập tức Quang Trung yêu cầu Trấn Thành “lột” hết. Trong phần thi này Quang Trung với khả năng hoạt ngôn ứng biến nhanh nhẹn. Anh đã chiếm được 90% số phiếu bầu chọn từ khán giả.
>>. Xem lại Ơn giời cậu đây rồi tập 1 mùa 6

Xem Ơn giời cậu đây rồi tập 2 mùa 6

Phần thi thứ 2 là của Quỳnh Chi. Quỳnh Chi và trưởng phòng Tự Long cũng đã có tiểu phẩm tình huống lấy nước mắt khán giả về tình cảm gia đình. Cô vào vai một người mẹ tiên cá buộc phải xa chồng con để bảo vệ mạng sống của mình. Tuy nhiên với sự chân thật và tình cảm xuất phát từ trái tim. Quỳnh Chi đã hóa giải các tình huống một cách tình cảm và hợp lý nhất. Phần thi này được nhiều người cảm động nhất trong các phần thi cho dù Quỳnh Chi được đánh giá là khá trầm.
ơn giời cậu đây rồi tập 2Trong khi đó nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được trưởng phòng Trường Giang bắt “lột xác” vào vai một giang hồ bảo kê. Trái ngược với vẻ ngoài mong manh, khán giả có cơ hội được chứng kiến một phiên bản “chị đại” Phạm Quỳnh Anh cũng rất “máu mặt”. Tuy vậy đây chỉ là một mảng miến trong nhiều mảng miếng mà trưởng phòng Trường Giang giành cho người chơi. Quỳnh Anh đã giải quyết mọi vấn đề khá hợp lý, kết thúc có hậu.
Cuối cùng là phần thi của Viruss. Tại sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi, “gia đình” Viruss – Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa đã mang đến một câu chuyện tình huống rất “đời”. Diễn như không diễn, Viruss đã hóa thân thành một người chồng, người cha luôn bận rộn với công việc nhưng khi phải chọn gia đình và công việc, anh chàng vẫn kiên quyết chọn gia đình thương yêu của mình. Phần thi này chiếm được nhiều đánh giá từ khán giả chỉ sau phần thi của Quang Trung.

Chia sẽ Facebook:
Chia sẽ Zalo:
Chia sẽ Twitter:
Filed in: