Nhanh như chớp tập 20: Trường Giang “bốc mẻ” Xuân Nghị

Nhanh như chớp tập 20 tiếp tục MC Hari Won vắng mặt, thay cho vai trò giới thiệu với MC Trường Giang chính là quý ông tia chớp Trần Anh Huy. Ngay màn giới thiệu đầu tiên, khi được Trường Giang hỏi bí quyết giúp thân hình chuẩn, đẹp thì Anh Huy đã tiết lộ quy trình tập luyện “Phải thức dậy từ 6 giờ, kiên trì tập luyện trong 1 tháng, hạn chế ăn cơm” nếu không sẽ mạp như Trường Giang. Đáp lại Trường Giang nói mình rất ít ăn cơm mà chỉ ăn nuôi.

>> Xem lại nhanh như chớp tập 19
nhanh như chớp tập 20Về phần khách mời của Nhanh như chớp tập 20 ngày 10/8/2019 này đội A là Xuân Nghị, Ốc Thanh Vân, Mai Phương, đội B là Mai Thanh Hà, Lương Gia Huy, bazo.
Ngay phần giao lưu đầu tiên Trường Giang đã đánh giá đội Xuân Nghị, Mai Phương và ốc Thanh Vân là gia đình 3 thế hệ. Trong khi đó Xuân Nghị khen 2 đàn chị của mình nổi tiếng và xinh đẹp khi mình chỉ mới bước chân vào trường Sân khấu kịch Hồng Vân thì Trường Giang nhấn mạnh đó là chuyện “hồi xưa”. Ngay lập tức Ốc Thanh Vân bảo Trường Giang nhìn vào mặt mình để “đánh giá” Trường Giang đã khẳng định trong giới Showbiz không ai có 3 con mà còn đẹp như Ốc Thanh Vân. Trong khi đó Trường Giang dặn dò đội B là trong chương trình có thể mất nhiều thứ như mất sức, mất thời gian..nhưng đừng để mất một thứ ….đó là lòng tự trọng, Trần Anh Huy ngay lập tức nói “lòng tự trọng đó là ai bây giời người ta đã thuộc rồi”, nhân vật được nhắc tới là Xuân Nghị. Đội B hỏi Xuân Nghị đã mất bao nhiêu lần rồi. Trường Giang đáp “Không có luôn”.

Mời các bạn xem nhanh như chớp tập 20 ngày 10-8-2019.

Chia sẽ Facebook:
Chia sẽ Zalo:
Chia sẽ Twitter:
Filed in:

Post Comment