Người bí ẩn 2019 tập 3: Trấn Thành, Việt Hương đối đầu thánh chửi minh Dự

Xem người bí ẩn tập 3 ngày 02-6

Xem người bí ẩn tập 2 ngày 26-5

Trong tập 1 với 2 khách mời là 02 hoa hậu thì đã nhận “thảm bại” trước đội chủ nhà. Trong phần trailer của tập 2 này có sự xuất hiện của Bảo anh, khác mời còn lại vẫn chưa được hé lộ. Liệu họ có  thể chiến thắng được đội chủ nhà với một người là MC lâu năm còn một người có thâm niên ngồi ghế chủ nhà.

Chương trình Người bí ẩn 2019 đã bắt đầu tập 1 vào tối ngày 19/05/2019 trên kênh HTV7. Mùa này chương trình có nhiều thay đổi so với các mùa trước đó. Các khán giả sẽ không thấy sự xuất hiện của danh hài “kỳ cựu” Hoài Linh ở vị trí đội nhà mà thay vào đó là MC Trấn Thành. Như vậy vị trí MC của chương trình sẽ có người khác đảm nhận và không ai khác đó chính là MC Trường Giang, Trường Giang gần đây khá thành công với vai trò MC của các gameshow và được nhiều khán giản yêu thích.

Xem Người bí ẩn 2019 tập 1 – ngày 19/06/2019.

Trở lại diễn biến trong tập 1 của Người bí ẩn 2019. Mở màn Trấn Thành vẫn cầm Micro và giới thiệu về chương trình làm cho nhiều người lầm tưởng anh là MC chính, nhưng không sau màn “chào sân” của Việt Hương thì mọi thứ đã rõ. Trấn Thành cùng với Việt Hương sẽ là đội nhà, tập này họ sẽ đối đầu với một cặp “mỹ nhân” là hoa hậu H’Hen Niê và Mâu Thủy.
Nhưng cũng phải nói, màn khởi động của Việt Hương làm cho khán giả vô cùng phấn kích, Cô tái hiện hiện lại bộ chiếc váy bánh mì gây bão vừa qua bằng những hình ảnh rất “thật”.

người bí ẩn tập 1
Khách mời người bí ẩn tập 1 – 2019

Vòng bí ẩn đầu tiên rất thú vị. Đội khách và đội nhà cùng nhau tìm ra chủ nhân của chú mèo tên chó. Một chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian qua, Những thông tin của những người bí ẩn đã đánh lừa cả 02 đội.
Vòng bí ẩn thứ 2 sẽ là màn thể hiện sự nguy hiểm khi 02 đội phải tìm ra người có thể nằm trên bàn chông và cho 03 người nằm lên đập bể 04 tảng đá. Ở vòng này thì đội nhà đã chiến thắng đội khách.
Vòng tiếp theo là một bí ẩn thú vị nữa khi 02 đội phải tìm ra ai là người mẹ đã sinh 1 lần 05 bé. Vòng này Việt Hương được đánh giá cao khi cô là người từng trải nhưng bất ngờ đã xảy ra khi đội khách mới là người chiến thắng.
Vòng cuối cùng khi tỉ số là 1-1 thì hy vọng chiến thắng đội khách được thắp lên khi điểm số ở vòng này được nhân đôi. Tuy nhiên khi tìm ra ai là người nhảy kết hợp Hiphop với múa đương đại thì đội khách lại thiếu sự tinh tế nên dẫn đến thất bại.
Bài viết này thichlaviet sẽ cập nhật liên tục các tập của Người bí ẩn 2019. Do đố các bạn hãy Bookmark hoặc lưu đường dẫn lại để xem được tập mới nhất nhé.

Chia sẽ Facebook:
Chia sẽ Zalo:
Chia sẽ Twitter:
Filed in:

Post Comment