Buồn nôn! Nhậu với món chuột bao tử sống chấm nước mắm

Trên youtube vừa xuất hiện một video quay lại cảnh những “X-Men” nhậu với mồi cực “độc” đó chính là món “chuột bảo tử” với những chú chuột non vừa mới nở dùng với nước chấm thì đã thành đặc sản cho cuộc nhậu.
Mời các bạn cùng xem video: Nhậu với món chuột bao tử sống chấm nước mắm.

Thông tin thêm về món chuột bao tử này:
Với quan niệm “càng độc, càng lạ” càng tăng cường sức khỏe, nhiều người không ngừng đi săn lùng các loại sản vật mà công dụng chưa hề được chứng thực này. Cách đây không lâu, dư luận từng xôn xao khi chứng kiến sự rộ lên của phong trào săn trứng ung, trứng thối, các loài động vật quý hiếm như: hổ, vọoc chà vá hay các loại thực phẩm động vật thông dụng như trâu, hươu, ngựa, dê cho tới rượu ngâm cây thuốc phiện để tăng cường khả năng quan hệ tình dục của các đấng mày râu.
Dường như chưa đủ thỏa mãn, thời gian qua, nhiều người lại rỉ tai nhau về chuột bao tử – một món ăn “độc”, mà rất dễ kiếm ở miền quê. Thậm chí trên nhiều diễn đàn mạng, các “quý ông” còn tin rằng, món mới này từng được Từ Hy Thái Hậu và cả vua Càn Long bên Trung Quốc xưa “ngự dụng”, nên tác dụng còn hơn cả mấy món “kinh dị” trước đây như bào thai rắn hay bào thai hổ…

Filed in:

Post Comment