Một số tiện ích cần biết khi đăng nhập Zalo trên điện thoại

Với một số mẹo sử dụng Zalo mà chúng tôi cung cấp dưới đây mong rằng sẽ phần nào giúp bạn có thể làm chủ ứng dụng chat miễn phí này khi đăng nhập Zalo trên điện thoại. Cùng với đó, bạn có thể chia sẻ với mọi người xung quanh để có thể sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn.
Với những mẹo sử dụng ứng dụng Zalo hữu ích này chắc chắn sẽ là một tài liệu vô giá giúp nâng cao khả năng sử dụng Zalo cũng như mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất khi chia sẻ, liên kết với mọi người,
1. Tắt tính năng hiển thị chế độ “Đã xem” khi nhắn tin
Khi đang nhắn tin, trò chuyên với bạn bè chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi có sự hiện diện của dòng chữ “Đã xem” bên dưới mỗi tin nhắn. Đôi khi tính năng này khiến người dùng dễ gây ra những hiểu lầm không đáng cỏ. Để hiển thị này, bạn chỉ cần đăng nhập Zalo trên điện thoại rồi nhấn vảo biểu tượng răng cưa góc bên phải màn hình và chọn “Cài đặt”.
đăng nhập Zalo                                                              Giao diện cài đặt sẽ hiện ra
Khi đó, bạn hãy nhấn chọn “Tin nhắn” và bỏ kích hoạt Hiện thị trạng thái “Đã xem” để hoàn tất.
đăng nhập Zalo trên điện thoại                                     Chuyến nút xanh từ Bật sang Tắt để ẩn tính năng
2. Không nhận tin nhắn từ người lạ
Trên ứng dụng Zalo hiện nay có rất nhiều tin nhắn lạ, quảng cáo và chủ yếu đến từ các tài khoản vô danh. Theo thiết lập mặt định của hệ thống, khi sử dụng người dùng sẽ có thể nhận tin nhắn từ mọi người kể cả không nằm trong danh sách bạn bè.
Để thiết lập tính năng không nhận tin nhắn từ người lạ, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng răng cưa và lựa chọn “Thiết lập riêng tư”. Sau đó sẽ chuyển chế độ “Nhận tin nhắn từ người lạ” từ trạng thái “Bật” sang “Tắt” để hoàn thành.
làm sao đăng nhập Zalo                                            Tắt chế độ nhận tin nhắn từ người lạ
3. Cập nhật danh bạ khi đăng nhập Zalo trên điện thoại
Zalo là ứng dụng được sử dụng để nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất hiện nay. Khi thiết kế, nó đang trang bị rất nhiều tính năng giúp cho người dùng có thể kết nối với bạn bè có sẵn từ danh bạ của mình. Khi bạn sử dụng tính năng cập nhật danh bạ trên ứng dụng, Zalo sẽ tự động liên lạc và kết bạn với bạn bè của bạn trên ứng dụng.
Trong tài khoản Zalo của bạn, hãy vào phần Cài đặt => Danh bạ.
cách đăng nhập Zalo                                          Thiết lập tính năng cập nhật danh bạ
Khi đó bạn sẽ thấy trên màn hình hiện phần “Cập nhật danh bạ”, hãy nhấn “Cập nhật” để tiến hành đồng bộ và cập nhật liên lạc mới nhất vào danh bạ trên Zalo dựa trên danh bạ điện thoại.
đăng nhập Zalo bằng điện thoại                                                 Nhấn “Cập nhật” để kết thúc
Mong rằng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được những kiến thức để dùng ứng dụng hiệu quả nhất khi đăng nhập Zalo trên điện thoại.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment