Link tải trọn bộ seri game bắn gà 1,2,3,4,5,6

Game Chicken Invaders hay còn gọi cái tên Tiếng Việt là game bắn gà (mình sẽ gọi như thế trong bài viết này nhé. Có cả 7 phiên bản cho một cái tên này bao gồm cả phiên bản trên điện thoại di động, game được phát triển bởi hãng InterAction và phát hành dành cho Microsoft Windows , OS X , Linux , iOS , Windows Phone và Android.

Giới thiệu game bắn gà.

Nội dung của game bắn gà xoay quanh trận chiến giữa một tàu vũ trụ chiến đấu đơn độc và một cuộc đua công nghệ tiên tiến của những con gà bay trong không gian , những người đang có ý định chinh phục Trái đất và phá hủy Trái đất. Trong game người chơi sẽ ở trong một chiếc tàu vũ trụ dùng những vũ khí của mình để bắn hạ những chú gà. Cấp độ đạn của chiếc tàu sẽ tăng lên khi các bạn tiêu diệt được những chú gà mang theo đạn. Bên cạnh đó khi giết những chú gà bạn sẽ được thưởng những đùi gà, và tiền. Nhưng lưu ý rằng bạn phải né tránh những quả trứng mà chúng thả xuống, nó sẽ khiến cho tàu vũ trụ của bạn sẽ tan nát. Để tăng thêm “công lực” thì chiếc tàu còn được trang bị thêm những quả bom, bạn có thể kiếm thêm những quả bom khác khi kiếm đểu điểm từ việc bắn hạ các chú gà. Những lúc cần thiết nhất thì bạn có thể phát bom để thoát thân.
Game bắn gà hỗ trợ chế độ c hơi 2 người, có thể kết hợp với nhau để tạo nên sức mạnh lớn hơn, tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn. Nhưng 02 người chơi phải thật sự ăn ý thì mới có thể hoàn thành được nhiệm vụ. Mỗi cấp độ sẽ có độ khó tăng dần và tốc độ thả trứng cũng như di chuyển của các chú gà càng nhanh hơn, xen kẻ đó là những thiên thạch bay với quỹ đạo khó lường nó sẽ khiên cho bạn khó lòng né tránh. Cuối mỗi level bạn sẽ phải gặp một đối thủ rất mạnh, một chú gà với sức chịu đựng cao đồng thời vũ khí của chúng rất mạnh. Bạn phải bản lĩnh mới có thể đánh hạ chúng.

Tải game bắn gà 1 năm 1999 (Lũ gà xâm lược)

Đây là phiên bản đầu tiên của loạt game. Phiên bản này ở mỗi cấp, có 10 cảnh và ở cuối mỗi cấp là một con trùm, chúng phải bị đánh bại để tiến sang một cấp mới. Độ khó tăng lên mỗi khi người chơi tiến tới một level mới; kẻ thù di chuyển hoặc rơi nhanh hơn và các vật thể như tiểu hành tinh cũng di chuyển nhanh hơn. Không có phiên bản ngày lễ của trò chơi này; đây là trò chơi duy nhất không có phiên bản Giáng sinh, Phục sinh, Lễ Tạ ơn hoặc Halloween dành cho nó. Đây cũng là trò chơi duy nhất trong sê-ri chưa được chuyển sang các nền tảng khác. Nó chỉ dành cho hệ điều hành windows.

Game bắn gà 1 – năm 1999

Những tính năng chính của game bắn gà  1
Nhiều màn chơi hấp dẫn
Lối chơi thú vị, vui nhộn
Lái tàu vũ trụ để tiêu diệt những làn sóng gà quái ác
Thu thập các item (đùi gà, gà quay, tiền vàng, đạn…) để nâng cấp sức mạnh tàu vũ trụ và nhận thêm tên lửa
Chơi những màn bonus để ăn tiền vàng và nhiều phần thưởng hấp dẫn
Hỗ trợ chế độ chơi 2 người
Tùy chỉnh điều khiển trong phần cài đặt
Đồ họa sắc nét, đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn
Chiến đấu với nhiều boss gà cực mạnh ở cuối mỗi level
Click chuột trái để bắn đạn, chuột phải để phóng tên lửa

Tải game bắn gà 1 về máy

>> Xem chi tiết tại: https://thichlaviet.com/tai-game-ban-ga-1/

Tải game bắn gà 2 – Năm 2002 (Làn sóng tiếp theo)

Kết thúc phần 1, các chú gà không thểm xâm lược được trái đất. Tuy nhiên Gà xâm lược này không từ bỏ ý định của chúng, chúng quay lại xâm lược trái đất lần nữa đồng thời trang bị thêm vũ khí tiên tiến hơn. Phần 2 có 110 cảnh trong 11 cấp và 3 vũ khí khác nhau. Nó có thể được chơi bởi một hoặc hai người chơi. Người chơi nắm quyền chỉ huy tàu vũ trụ đơn độc trước đó và phải loại bỏ sự xâm nhập của gà vào hệ mặt trời. Trò chơi có 11 cấp, di chuyển vào trong từ Sao Diêm Vương, mỗi chương bao gồm 10 đợt tấn công của kẻ thù. Trong tất cả các đợt, gà tấn công bằng cách thả trứng như phần 1. Người chơi có thể thu thập các vật phẩm khác nhau giúp họ trong trò chơi. Vũ khí chính có thể được thay đổi bằng cách thu thập bưu kiện. Power-up cũng có thể được thu thập để nâng cấp vũ khí chính. Vũ khí có thể được nâng cấp lên đến mười một cấp.

Tải game bắn gà 2

Đặc điểm nổi bật của game bắn gà 2
Có hai chế độ chơi là 1 và 2 người
Gồm 11 hành tinh khác nhau trong vũ trụ để game thủ khám phá
110 level (trong đó có 10 level bí mật).
3 loại vũ khí
Hơn 1.800 khung hình động
Bảng điểm trực tuyến giúp game thủ so sánh điểm với người chơi khác
Yêu cầu cấu hình chơi game:
CPU: 166MHz.
RAM: 64MB.
DirectX 8.0.

Tải game bắn gà 2 về máy

>> Xem thêm tại đây: https://thichlaviet.com/link-tai-game-ban-ga-2/

Tải game bắn gà 3 – Sự trả thù của lòng đỏ (2006).

Phiên bản thứ ba này  trong sê-ri của loạt game Chicken Invaders, game được phát hành năm 2006. Nó tương tự như phiên bản thứ hai (có thể 4 người chơi hợp tác chơi). Nó có 120 cảnh và 10 cấp độ trên 12 hệ thống trong thiên hà. Có 30 phần thưởng. Vũ khí có 11 cấp độ sức mạnh, và cấp độ 12 bí mật, chỉ có thể đạt được bằng cách có thêm 10 sức mạnh sau khi tăng sức mạnh cấp 10 (cấp 20). Ngoài ra còn có bảy mở khóa được mở khóa sau khi liên tục hoàn thành toàn bộ trò chơi.
Yêu cầu cấu hình chơi game bắn gà Chicken Invaders 3
CPU: 500MHz
RAM:64MB
DirectX 8.0
3D Graphics Card

Tải game bắn gà 3 Full

>> Xem chi tiết: https://thichlaviet.com/tai-game-chicken-invaders-3-offline-cho-pc/

Tải game bắn gà 4 – Omelette cuối cùng (2010).

Chicken Invaders: Ultimate Omelette (hay game bắn gà 4 ) là trò phiên bản thứ 4 trong loạt sê-ri của game Chicken Invaders, nó được phát hành vào năm 2010. Game có 120 cảnh trên 12 cấp độ. Nó bao gồm các vũ khí có thể được nâng cấp thông qua 11 cấp độ sức mạnh, cộng với thứ 12 bí mật. 3 trong số 4 vũ khí mới từ Revenge of the Yolk có sẵn dưới dạng ‘mở khóa’. Omelette cuối cùng mở khóa có thể được mua riêng bằng cách thu thập các khóa, được thả từ kẻ thù bị phá hủy trong suốt quá trình của trò chơi. Kẻ thù thả chìa khóa phát triển hào quang vàng và phải bị tiêu diệt nhanh chóng. Một tính năng mới trong trò chơi này là khả năng tàu vũ trụ của người chơi phải đối mặt theo bất kỳ hướng nào tùy thuộc vào cấp độ (nó luôn phải đối mặt với ‘lên’ trong các trò chơi trước) và máy ảnh cũng có thể phóng to hoặc thu nhỏ tùy theo sóng.
Một số tính năng mới của game bắn gà Chicken Invaders 4
Hỗ trợ chơi 4 người
Hành trình đến 12 hành tinh đi qua những dải thiên hà
120 làn sóng tấn công của đàn gà, mỗi đợt tấn công được thiết kế khác nhau
Nhiều boss gà mới.Khám phá 9 loại vũ khí tuyệt vời cộng với một bí mật trong không gian
Nâng cấp vũ khí thông qua 11 mức năng lượng và 12 supercharged
Thu thập 30 loại tiền thưởng độc đáo
Có 15 danh hiệu cho bạn chinh phục
Mở khóa 20 tính năng đặc biệt
Bảng điểm trực tuyến cho phép bạn khoe điểm với bạn bè
Hỗ trợ nhiều người chơi trên cùng một máy tính, qua mạng LAN, hoặc Internet
Hơn 20 phút nhạc dạo đầu hấp dẫn
Yêu cầu hệ thống khi tải game bắn gà 4
CPU: 900MHz.
RAM: 256MB.
DirectX 8.0.
Card đồ họa 3D.

Tải game bắn gà 4

>> Xem thêm: https://thichlaviet.com/tai-game-chicken-invaders-4-ve-may/

Tải game bắn gà 5 – Cluck of the Dark Side (2014)

Chicken Invaders Cluck of the Dark Side (hay game bắn gà 5 ) là phiên bản thứ 5 của loạt game bắn gà hấp dẫn. Game được phát hành ngày 26 tháng 7 năm 2014. Nội dung của game là sự căm hận của lũ gà trước sự áp bức của loài người, đội quân gà tiếp tục lên kế hoạch tấn công lần thứ 5 với hi vọng sẽ làm cho trái đất đóng băng và bị hủy diệt hoàn toàn.Nhiệm vụ của bạn trong game bắn gà Chicken Invader 5 là đánh lui đội quân gà đang có ý định xâm lược trái đất lần nữa. Phiên bản mới này có nhiều thay đổi vô cùng thú vị, từ chế độ chơi cho đến hình ảnh đoàn quân gà, những sinh vật mới, các loại vũ khí, những hành tinh mới…

Một số tính năng mới trong Chicken Invaders 5

 • Cho phép 4 người chơi một lúc
 • Nhiều loại lính gà và quái vật mới
 • Nhiều Boss nguy hiểm và mạnh hơn
 • Phiêu lưu trên 12 hệ thiên hà
 • Khám phá nhiều hành tinh mới lạ và tuyệt đẹp
 • Chống lại 120 đợt tấn công của binh đoàn gà
 • Khám phá 13 loại vũ khí lợi hại, có thể nâng lên 11 cấp (có thêm một cấp thứ 12 đặc biệt)
 • Mở khóa 31 bí mật vũ trụ
 • Thu thập 30 phần thưởng độc đáo, 15 huy chương
 • Đồ họa đẹp mắt, âm thanh tuyệt đỉnh
 • Chia sẻ thành tích với mọi người trên thế giới
 • Chơi nhiều người trên cùng 1 máy, mạng LAN hoặc qua Internet

Tải game bắn gà 5

>> Xem thêm: https://thichlaviet.com/tai-game-ban-ga-chicken-invaders-5-cho-pc/

Tải game bắn gà 6 – Chicken Invaders Universe (2018).

Đây là phiên bản mới nhất trong loạt game bắn gà. Game được phát hành cuối năm 2018. Chicken Invaders Universe, được phát hành bởi InterAction Studios. Hiện nay vân chưa thấy phát hành  phiên bản để các game thủ trải nghiệm, chỉ có file cài đặt nhưng chỉ vào được phần giới thiệu. Thichlaviet.com sẽ cập nhật link tải game bắn gà 6 khi game được phát hành.

Tải bản demo game bắn gà 6

Do viết chi tiết nữa thì bài viết sẽ khá dài nên phần cài đặt game các bạn hãy tự tìm hiểu nhé, nhưng phần lớn chỉ có vài thao tác “next” mà thôi. Các file đều đều được upload trên google driver, khi nhấn vào link tải thì các bạn sẽ được chuyển đến trang download.
game bắn gà 6Tải đây bạn hãy chọn vào mũi tên tải xuống như hình để tải game về máy. Có thể còn nhiều thiếu sót trong bài viết, nếu các bạn cần hỗ trợ hay góp ý thì hãy để lại nhận xét bên dưới nhé.

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment