Link tải game Megaman X9, phiên bản mới nhất của Mega

  • Phát triển: Fan Magaman
  • Dung lượng: 1GB
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
  • Sử dụng: Free

Với game Megaman sẽ không có giới hạn cho bạn. Nhưng bài viết trước thichlaviet đã giới thiệu với các bạn phiên bản Megaman X8 hôm nay sẽ là một phiên bản mới nhất, đó chính là Megaman X9.

Nội dung game Megaman X9.

Vào năm 21XX, thế giới lại một lần nữa bị đe dọa bởi thiên tai. Chỉ những Thợ săn Maverick mới có thể điều tra một người đứng đằng sau nguyên nhân của thảm họa. Chủ yếu, điều này có vẻ là một nhóm reploids gọi là Voltz Foundation. Signas và Alia vẫn đang làm việc dưới sự săn lùng của Maverick nhưng họ đã thực hiện một số nghiên cứu về những thảm họa sắp tới. Chỉ Megaman X, Zero, và Axl một lần nữa có thể lấp đầy số phận của họ để cứu thế giới
Megaman X9 không phải là phiên bản chính thức của Capcom mà chỉ là phiên bản do các fan phát triển, những thông tin bên dưới đa phần được dịch từ các trang wiki nước ngoài.

Download game Megaman X9

Link tải được cung cấp ở trên, game được upload lên google driver nên tốc tải khá nhanh.

Video trailer game Megaman X9

ARVE Error: Mode: lazyload not available (ARVE Pro not active?), switching to normal mode

Nhận xét về game Megaman X9

Đồ họa trong game không khác gì bản MegaMan X8, có tám Mavericks trong tất cả các vị trí khác nhau trước khi chiến đấu với ông trùm và sau đó là trùm cuối. Trong game MegaMan có 02 điều mới mà nó khác hoàn toàn với các phiên bản trước đó: Thứ nhất là sự xuất hiện trên bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Thứ hai là có tùy chọn chuyển đổi ngôn ngữ (không giống như Mega Man X7 và X8, chỉ có trên cổng PC).
game Megaman X9Phong cách của trò chơi này gợi nhớ đến Mega Man X8, tuy nhiên sẽ có một tùy chọn nhiều người chơi mới đã được bật và thứ tự Mavericks đã được chọn tự động cho người chơi; do đó nhân vật phải đi theo thứ tự những gì đã được phát triển trong trò chơi. Tuy nhiên, giống như nhiều tựa game trước, bạn vẫn có thể sao chép khả năng chữ ký của Maverick bị đánh bại. Bên cạnh đó đồ họa có sự thay đổi một chút, màu sắc nét hơn, theo phong cách HD gợi nhớ đến Bleach và âm nhạc đã được tăng cường để phù hợp với phong cách của Mega Man X9 tâm trạng chung. Giữa trò chơi và trước khi bạn chiến đấu với Maverick, có những đoạn cắt cảnh theo phong cách anime.

Thông tin nhân vật

Do được lấy từ bản dịch từ trang nước ngoài nên nghĩa của nó không được sát cho lắm. Anh em chịu khó nghiên cứu thêm nhé.
Rockman X: Tức giận vì virus Axl mà anh ta tin rằng sau đó đã khỏi, X muốn trả thù và bây giờ đang nổi giận để tìm kiếm mọi Maverick và sẽ phá hủy nó chỉ để bảo vệ hòa bình và hòa hợp thêm một lần nữa … Vũ khí X-Buster của Mega Man X hiện được trang bị một thanh kiếm tích hợp với tông màu tím. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Takahiro Sakurai và tiếng Anh của Vic Mignogna.
Zero: Anh ta muốn có nhiều câu trả lời hơn về lý do tại sao Lumine đã được hồi sinh. Vì vậy, để thực hiện theo cách này, anh ta gắn thẻ cùng với X để tìm cách khôi phục Axl trong tình trạng anh ta đang ở. Giống như X, Zero hiện có một sự thay đổi: khả năng sử dụng kép hoặc tách Z-Saber của anh ta. Anh được lồng tiếng bởi Ryotaro Okiayu bằng tiếng Nhật và Johnny Yong Bosch (người lồng tiếng cho phần sau trong Marvel vs. Capcom 3) bằng tiếng Anh.
Axl: Lumine đã đe dọa anh ta một lần nữa, và bây giờ Axl đang hành động điên rồ và bạo lực sau khi anh ta hồi phục từ X8. Anh ta chỉ có thể chơi được nếu bạn đánh bại năm Mavericks đầu tiên hoặc chơi toàn bộ câu chuyện trên Hard. Một thay đổi khác biệt trong tổng thể của Axl là việc bổ sung các thao tác chiến đấu lén lút và chiến đấu tay đôi … Sau này được Kenichi Suzumura lồng tiếng bằng tiếng Nhật (vì nhiều người cho rằng một phụ nữ lồng tiếng cho Axl có chút lố bịch), và trong Tiếng Anh của Yuri Lowenthal.
Alia : Cô ấy hiện đang tìm hiểu tình trạng của Axl, cùng với Layer và Pallette, ngay cả khi chúng tôi nói … Được lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Rumi Kasahara và Laura Bailey bằng tiếng Anh.
tải game Megaman X9Iris: Sau khi Zero nghĩ rằng cô ấy đã chết, cô ấy lại được Zero làm lại. Cô ấy có thanh kiếm duy nhất của Zero và cô ấy có cùng giọng nói từ Mega Man X4 và có thể chơi được nếu bạn đánh bại 5 mavericks là Zero.
Layer: Cảm xúc của cô dành cho Zero có thể đã tăng thêm sau X8 … Giống như Alia và Pallette, Layer đang cố gắng kiểm tra vấn đề bi thảm của Axl. Cô được Sonoko Kawata lồng tiếng bằng tiếng Nhật và Wendee Lee bằng tiếng Anh.
Pallette: Hiện tại nhìn qua Axl cùng với Alia và Layer. Vì có vẻ khôn ngoan, Pallette đã trưởng thành hơn sau các sự kiện của Mega Man X8. Lồng tiếng bởi Haruna Miura bằng tiếng Nhật và Colleen O’Shaughnessey bằng tiếng Anh.
Signas: Signas gần đây đã tìm thấy nhiều dữ liệu giải quyết xung quanh Incubus, Maverick mới và đội quân Reploids nô lệ của anh ta. Không giống như các trò chơi trước đây, anh ta đóng vai trò quan trọng hơn trong trò chơi, thậm chí là có thể chơi như anh ta (chỉ bằng cách đánh bại Hard Mode hai lần). Bây giờ được lồng tiếng bởi Fumihiko Tachiki bằng tiếng Nhật và Troy Baker bằng tiếng Anh.
Lumine: Anh ta đã được Incubus hồi sinh ngay sau khi bị đánh bại bởi X, Zero và Axl … Lumine giờ có đôi mắt đỏ thẫm và sự hiện diện bất ổn hơn: bất cứ nơi nào Incubus được nhìn thấy, Lumine không ở quá xa! Lồng tiếng bởi Junko Noda bằng tiếng Nhật và Mona Marshall bằng tiếng Anh.
Incubus: Nhân vật phản diện chính của Mega Man X9. Tất cả những gì được biết về anh ta là cái sau là một nhân vật bóng tối vượt xa Sigma về chiều cao, và có trí tuệ lớn, với một sự sụp đổ: quan điểm của anh ta về hòa bình và hòa hợp! Để trở nên mạnh mẽ hơn, bất cứ khi nào Maverick hoặc Reploid bị phá hủy, sức mạnh của Incubus sẽ tăng lên trong mọi phạm vi …
Tiến sĩ Light: Ông là người chịu trách nhiệm cho việc tạo ra cả Mega Man và X cổ điển. Giống như trong các trò chơi trước đây, Tiến sĩ Light được mô tả trong một vài phần của một cấp độ để cung cấp cho người chơi thông tin hoặc khả năng mới. Lồng tiếng bởi Tomohisa Aso bằng tiếng Nhật và Doug Stone bằng tiếng Anh.
Bass (Forte trong tiếng Nhật): Ông là ông chủ phụ đầu tiên của Mega Man X9. Không giống như phiên bản cổ điển, người bị điều khiển bởi sự điên rồ và sức mạnh, trong vũ trụ Mega Man X, Bass là một cá nhân lịch sự (như trong truyện tranh Battle Network), người tìm kiếm sức mạnh không phải để trở nên mạnh mẽ hơn, mà là cai trị tối cao. Treble không xuất hiện cùng với Bass trong phần này và trong hầu hết thời gian, phần sau mặc áo choàng màu nâu trên trang phục. Lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi Keiko Nemoto và Liam O’Brien bằng tiếng Anh.