Làm sao nghe nhạc youtube tắt màn hình android cho đỡ tốn pin

Youtube là kho media vô tận, ở đó bạn có thể xem video, xem phim, nghe nhạc…tuy nhiên có một điều cần lưu tâm đó chính là ứng dụng Youtube có sẳn trên điện thoại lại không hỗ trợ nghe nhạc được khi tắt màn hình điện thoại. Nếu vừa nghe nhạc vừa để màn hình sáng thì sẽ rất tốn tài nguyên điện thoại, mau hết pin. Do đó nếu có cách để nghe nhạc youtube tắt màn hình android thì thật tuyêt vời. Tham khảo 1 vòng trên các trang mạng. Mình thấy có rất nhiều cách để thực hiện, nhưng nếu bạn đang sử dụng Andoird thì bạn có thể sử dụng ứng dụng “YouTube Vanced cho Android”.nghe nhạc youtube tắt màn hình android

Tải và cài đặt YouTube Vanced cho Android.

Bước 1: Các bạn truy cập địa chỉ tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ YouTube Vanced cho Android tại đây: Download YouTube Vanced
Bước 2: Khi tải xong thì tiến hành cài đặt như các ứng dụng khác, bạn hãy truy cập vào ứng dụng này từ màn hình chính điện thoại. Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ nhận được một thông báo như hình dưới, ấn chọn Close để tiếp tục.

tắt màn hình vẫn nghe nhạc

Bước 3: Tại giao diện chính ứng dụng Youtube Vanced này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm và thực hiện tìm kiếm video mà bạn muốn trải nghiệm nghe Youtube phát nhạc khi tắt màn hình. Nó khá giống với giao diện của youtube bình thường.

Ngoài ra để có thể dễ dàng hơn khi thực hiện nghe, xem YouTube phát nhạc khi tắt màn hình chúng ta có thể lần lượt ấn chọn biểu tượng Tài khoản ở góc trên tay phải màn hình và lựa chọn mục Cài đặt.

vừa nghe nhạc vừa tắt màn hình

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Vanced Settings từ màn hình thiết lập này và chọn mục MISC.

ứng dụng nghe nhạc youtube

Cuối cùng chúng ta sẽ kích hoạt tính năng Auto Repeat – Background Playback để có thể phát lại nhạc từ màn hình chờ.

Đây không phải là cách duy nhất để nghe nhạc youtube tắt màn hình android, bài viết sau mình sẽ tiếp tục giới thiệu phần mềm khác.

Link dự phòng

Tương thích: Android

Dung lượng: 43MB

Tải về: phần mềm nghe nhạc youtube

 

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment