“Làm sạch” toàn bộ dữ liệu Skype trên Windows 10

Với việc sử dụng phần mềm Skpye thường xuyên, đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi thông dụng như là không thể đăng nhập, không nhận được tin nhắn…thì cách khắc phục đơn giản nhất có thể áp dụng ngay đó chính là “làm sạch Skype”, có nghĩa là reset toàn bộ cài đặt, lịch sử chat, lưu trữ của Skype trên máy tính, để cho nó quay về trạng thái “Boong no”.

Lưu ý: Bạn nên backup lại trước khi thực hiện, giống như việc cài lại máy tính vậy, bạn nên để lại 1 bản dự phòng, trường hợp xấu nhất có thể đem ra phục hồi lại được.

Cách xóa sạch dữ liệu skype trên Windows 10.

Đầu tiên là khởi động giao diện cài đặt của Windows bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I . Sau đó chúng ta nhấn vào biểu tượng System.

xóa sạch dữ liệu skype

Xuất hiện danh sách các tùy chọn thiết lập trên hệ thống ở bên trái giao diện, hãy gõ từ khóa Apps & features để tìm kiếm.

khắc phục lỗi skypeDanh sách các ứng dụng hiện bên thanh bên trái,  bạn kéo xuống tìm đến ứng dụng Skype, nhấn vào đó rồi chọn tiếp Advance Option để mở rộng các tùy chọn nâng cao cho ứng dụng Skype.

Cuối cùng, chúng ta chỉ cần nhấn chọn vào nút Reset để tiến hành khởi động lại ứng dụng Skype, đưa ứng dụng về trạng thái ban đầu.

xóa lịch sử skype

Nhấn tiếp Reset để đồng ý khởi động lại ứng dụng, Ngoài ra tại đây bạn cũng có thể tùy chọn repair để thử xem vận may thế nào!

 

 

 

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội

Post Comment