Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi zalo không hiển thị hình ảnh

Hôm nay khi thấy điện thoại đã gần hết dung lượng Rom nên mình quyết định vào quản lý ứng dụng, gỡ hết các ứng dụng không cần thiết, đồng thời xóa những dữ liệu của các ứng dụng như Zalo, Chrome….kết quả rất khả quan khi giải phóng gần 2GB. Tuy nhiên có một vấn đề đó là khi đăng nhập lại Zalo, tại các bước zalo hỏi như: Cho phép truy cập hình ảnh, cho phép truy cập máy ảnh…..mình đều không cho phép, đến khi chat với 1 người bạn, người này gửi cho mình mộ bức ảnh thì không thể nào nhận được, mà toàn báo lỗi:  “không tải được ảnh” Tiếng anh “no image available”. Cuối cùng mình đã tìm ra nguyên nhân và khắc phục lỗi zalo không hiển thị hình ảnh như sau:

Khắc phục lỗi zalo không xem được ảnh

Từ màn hình chính của điện thoại, bạn chọn Cài đặt -> quản lý ứng dụng -> chọn đúng ứng dụng Zalo, nhấp vào đó.Tại cửa sổ hiện lên bạn chọn “Quyền” -> Một cửa sổ nhỏ nữa hiện lên, bạn hãy bật lên tất cả các quyền, hay có thể bật quyền nào bạn muốn. Lúc này bạn hãy vào tin nhắn của bạn bè xem lại ảnh có tải về được chưa nhé.

zalo không hiển thị hình ảnh

Ngoài lỗi nêu trên thì có thể còn một số lỗi khác gây ra vấn đề zalo không hiển thị hình ảnh

Không hiện ảnh thu nhỏ khi vào thư viện ảnh?

Trong trường hợp lỗi zalo không tải được ảnh có thể do trong quá trình hoạt động máy phát sinh lỗi nên bạn thử tắt nguồn và khởi động lại điện thoại sau đó kiểm tra lại xem còn lỗi về ảnh hay không.

Nếu thực hiện thao tác trên mà vẫn gặp lỗi bạn nên thử cài lại Zalo phiên bản mới nhất. Cách để gỡ bỏ xóa Zalo thì bạn vào Cài Đặt -> Ứng Dụng -> Zalo -> Gỡ Cài Đặt. Sau Đó Bạn Vào CH Play để tải lại Zalo bản mới nhé.

Nếu 2 cách trên vẫn không thực hiện được bạn chỉ còn phương án reset máy điện thoại. Đồng thời nên lưu ý là tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn sẽ bị mất, dữ liệu trên sim và thẻ nhớ vẫn giữ nguyên bạn nhé. Sau khi khôi phục lại ứng dụng bạn nên kiểm tra xem còn bất lỗi nào nữa không.

Zalo không cho phép gửi ảnh?

Khi chat Zalo mà gửi ảnh là bị lỗi . Trường hợp này bạn thử kiểm tra lại thời gian, ngày và giờ trên máy chính xác chưa và thử lại xem được không.

Zalo không hiện hết ảnh trong thư viện máy ảnh?

Với lỗi lỗi zalo không tải được ảnh bạn nên kiểm tra kết nối của wifi hoặc 3G sau đó nếu mạng vẫn hoạt động bình thường thì bạn thử đăng xuất zalo và đăng nhập lại. Nếu trường hợp cách 1 không hiệu quả bạn vui lòng gỡ cài đặt ứng dụng zalo và cài đặt lại.

Gửi ảnh đi mà không xem được

Với lỗi zalo không tải được ảnh, ảnh gửi đi mà không xem được bạn nên cài đặt lại và khhởi động lại máy để có được ứng dụng tốt nhất bằng cách vào phần Cài đặt -> Ứng dung -> chuyển sang tab tất cả -> zalo  -> xóa dữ liệu/xóa cache. Sau đó khởi động lại máy điện thoại!

Chế độ thai sản 2021 || Tính tiền BHXH 1 lần online || Chế độ ốm đau 2021 || Cài đặt VssID - Bảo hiểm xã hội